11 Địa chỉ bán sạc dự phòng tại Lào Cai chất lượng

Pin và sạc dự phòng là phụ kiện được sản xuất nhằm phục vụ khách hàng sử dụng điện thoại, máy tính bảng. Công dụng của nó là lưu trữ điện năng để sạc điện thoại, máy tính bảng ở bất cứ đâu. mà không cần ổ cắm điện. Củ sạc dự phòng rất tiện lợi phải không nào? Tiếp theo DiDauDo sẽ giới thiệu một số địa chỉ bán sạc dự phòng chất lượng tại Lào Cai nhé!

1

Siêu thị Thế Giới Di Động

Siêu thị Thế Giới Di Động

4

Một số loại sạc dự phòng tại Thế Giới Di Động:


Anker: Anker PowerCore Essential A1287, Anker PowerCore Slim A1244,…


Energizer: Energizer UE20011PQ, Energizer UE10054BK,…


Xmobile: Xmobile Atela 10, Xmobile P68D,…


Khách hàng mua sạc dự phòng tại đây sẽ được bảo hành trong 12 tháng. Nếu sản phẩm được gửi đi bảo hành quá 15 ngày mà công ty không trả lại thiết bị cho khách hàng hoặc phải bảo hành lại sản phẩm trong thời hạn 30 ngày kể từ thời hạn bảo hành trước đó thì khách hàng được áp dụng các chính sách sau: Phương pháp thay thế ngay lập tức hoặc hoàn tiền với 50% phí.

2

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Đức Huy Plaza

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Đức Huy Plaza

3

3

Siêu thị Điện máy Xanh Lào Cai

Siêu thị Điện máy Xanh Lào Cai

5

4

Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile

6

Ngoài bán smartphone, Hoàng Hà Mobile còn kinh doanh phụ kiện. Các loại phụ kiện điện thoại của Hoàng Hà shop đều có chất lượng tốt, khách hàng mua hàng được bảo hành dài hạn.

5

Phụ Kiện Điện Thoại Minh Đăng

Phụ Kiện Điện Thoại Minh Đăng

3

6

Phụ Kiện Đăng Quân

Phụ Kiện Đăng Quân

3

7

Cửa hàng phụ kiện điện thoại Lào Cai

Cửa hàng phụ kiện điện thoại Lào Cai

3

Cửa hàng linh kiện điện thoại Lào Cai chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại chính hãng, kính cường lực, ốp lưng, miếng dán PDF, ép kính, thay màn hình điện thoại, thay pin, sửa điện thoại lấy liền, hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại. Một số sạc dự phòng tại cửa hàng như: Remax - Sạc dự phòng không dây, hỗ trợ sạc nhanh, WK161 - Sạc dự phòng tích hợp màn hình LED Dung lượng 10.000 mah, Sạc dự phòng chính hãng Remax WK WP-191 dung lượng 10.000 mah…

8

HM Store - Phụ Kiện Điện Thoại Lào Cai

HM Store - Phụ Kiện Điện Thoại Lào Cai

1

Store phụ kiện điện thoại Lào Cai tự hào là địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại Lào Cai. Nhân viên có kinh nghiệm, tư vấn tận tình, cùng với chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo cho khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

9

Tiến Lệ Mobile

Tiến Lệ Mobile

1

Pin dự phòng là một trong những sản phẩm quen thuộc của thời hiện đại, với tính năng tốt nhất là giúp người dùng sạc điện thoại, máy tính bảng mọi lúc mọi nơi mà không cần sạc. cần sử dụng ổ cắm điện. Chính vì vậy mọi người không cần lo lắng điện thoại hết pin khi đi nghỉ dưỡng hay dã ngoại ngắn ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sạc dự phòng được bày bán ở rất nhiều cửa hàng, và để giúp bạn tìm được địa chỉ đáng tin cậy, Tiến Lê Moblie là một trong những địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm mua sạc dự phòng. phòng ngừa.
10

Phụ Kiện DLC

Phụ Kiện DLC

2

11

Phụ Kiện Điện Thoại Earldom Lào Cai

Phụ Kiện Điện Thoại Earldom Lào Cai

4

Mặc dù là “tân binh” trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại nhưng Earldom Lào Cai cũng được lọt vào Top 10 Shop Phụ Kiện Điện Thoại Tại Lào Cai Giá Rẻ, Bảo Hành Uy Tín.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về 11 Địa chỉ bán sạc dự phòng tại Lào Cai chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Lào cai nhé.