11 tiệm cắt tóc nam được yêu thích nhất tại Sơn La

Một kiểu tóc được cắt đẹp và phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người khác. Đặc biệt, các tiệm cắt tóc dành cho nam giới ngày càng phát triển, mang đến những kiểu tóc mát mẻ, phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu về Top tiệm cắt tóc nam ở Sơn La dưới đây nhé!

1

Hair Salon Nhất

Hair Salon Nhất

4

Xem thêm: Khách sạn tại Sơn La

2

Hiếu Barber Shop & Salon

Hiếu Barber Shop & Salon

1

Đến với Hiếu Barber Shop & Salon, các chàng trai chắc chắn sẽ phải hẹn ngày quay lại đây bởi sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. Những người thợ làm tóc tại đây luôn có quan điểm chung là làm đẹp cho khách hàng chính là làm đẹp và giữ uy tín cho tiệm, chính vì vậy, bằng sự cố gắng trong công việc và luôn cập nhật những mẫu tóc mới đã giúp Hiếu Barber Shop & Salon có chỗ đứng và được mọi người tại Sơn La yêu mến.

Xem thêm: homestay tại Sơn La

3

Chính BarBer Shop

Chính BarBer Shop

8

Xem thêm: quán cafe tại Sơn La

4

Tiệm Tóc Nam Nữ Lê Đức Thuận

Tiệm Tóc Nam Nữ Lê Đức Thuận

1

Xem thêm: nhà hàng tại Sơn La

5

Cắt tóc nam Gad Barber

Cắt tóc nam Gad Barber

6

6

Duy Hiển Cắt Tóc Nam Đẹp

Duy Hiển Cắt Tóc Nam Đẹp

1

7

Tuấn Barber Shop

Tuấn Barber Shop

1

Tiệm hớt tóc Tuấn Barber Shop phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi và công việc, khẳng định sự gọn gàng và chỉn chu của cá nhân. Để mang đến cho khách hàng một kiểu tóc đẹp, những người thợ tại đây cũng đã đầu tư về nhiều mặt và dành nhiều thời gian nghiên cứu để cho ra đời một kiểu tóc nam mang phong cách Châu Âu. Với sự khéo léo tài hoa của những Thợ cắt tóc giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách những trái cây tươi ngon.

8

Zizo BarBer Shop

Zizo BarBer Shop

1

Thêm một sự lựa chọn cho bạn khi muốn tìm một địa chỉ cắt tóc nam đẹp ở Sơn La đó chính là Zizo BarBer Shop. Với trình độ tay nghề cao, có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, kể cả những điều kiện khắt khe nhất. Rất nhiều kiểu tóc đẹp hiện đại gần đây được phái mạnh đón nhận nồng nhiệt, từ kiểu tóc undercut thịnh hành cho đến kiểu tóc nam buộc đuôi ngựa – một kiểu tóc khá kén chọn nam giới cắt hay kiểu tóc xoăn Hàn Quốc đã tạo nên xu hướng trong một thời gian dài,… đều được Zizo BarBer Shop “cân não”.

9

Viện Tóc Đức Anh

Viện Tóc Đức Anh

1

10

Duy Nố Barber Shop

Duy Nố Barber Shop

2

Duy Nố Barber Shop là một trong những địa chỉ cắt tóc, tạo kiểu tóc nam chuyên nghiệp hàng đầu tại Sơn La, tiệm có không gian rất rộng rãi, thoáng mát, tiếp được lượng khách đông. Có thể nói nơi đây là địa chỉ để các đấng mày râu tìm đến để thay đổi và tút lại diện mạo của mình. Không như vậy tại Duy Nố Barber Shop còn có những thợ làm tóc có tay nghề cao, có thể tạo cho các bạn nam nhiều kiểu tóc ấn tượng để các chàng thêm phần cuốn hút và tự tin.

11

Salon Tóc Khánh Dương

Salon Tóc Khánh Dương

1

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về 11 tiệm cắt tóc nam được yêu thích nhất tại Sơn La mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Sơn La nhé.