3 địa điểm checkin hoa cải đẹp mê ly tại Mộc Châu

Mộc Châu tự hào sở hữu một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phát triển, đặc biệt là về loài hoa. Cảnh sắc tại đây thay đổi theo từng mùa hoa, tạo nên một bức tranh màu sắc tươi đẹp cho cao nguyên này. Tháng 11, mùa hoa cải trắng bung nở rộ, mang đến cho Mộc Châu một vẻ đẹp huyền bí và phấn khích. Trong bài viết này, didaudo xin giới thiệu các địa điểm checkin hoa cải đẹp mê ly tại Mộc Châu, hãy cùng tham khảo nhé!

1

Thung Lũng Nà Ka

Thung Lũng Nà Ka

1

Cải được trồng thành những cánh đồng bao la, cho ta cảm giác hoa cải trắng đến tận chân trời. Tháng 11, hoa cải Mộc Châu đã bắt đầu nở rộ. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời như thế này thì hãy đến Mộc Châu ngay.

Xem thêm: Khách sạn tại Mộc Châu

2

Rừng Thông Bản Áng

Rừng Thông Bản Áng

1

  • Đánh giá chất lượng:

    0/5 ( Đánh giá bởi google)

Đến với rừng thông Bản Áng, bạn có thể tự do dạo bộ, ngắm cảnh, cắm trại trong rừng, đạp xe quanh hồ hay chèo thuyền tận hưởng khí hậu trong lành và thiên nhiên hùng vĩ. Đặc biệt, vào sáng sớm hoặc chiều muộn, mặt hồ phủ một lớp sương mù, không khí se lạnh khiến nơi đây càng huyền ảo hơn.

Xem thêm: homestay tại Mộc Châu

3

Nông trường Mộc Châu

Nông trường Mộc Châu

1

  • Đánh giá chất lượng:

    0/5 ( Đánh giá bởi google)

Ở đây có 2 cánh đồng hoa lớn là cánh đồng hoa nằm giữa khu vực nhà hàng 70 và 181 và cánh đồng hoa gần nhà nghỉ Trường Giang (chỉ cách khoảng 100m). Giá vé vào vườn hoa là 20.000 đồng. Đến với nơi đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những vườn cải trắng khoe sắc mà còn có cơ hội được ở nhà dân, trải nghiệm và khám phá cuộc sống, văn hóa của người dân nơi đây.

Xem thêm: quán cafe tại Mộc Châu

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về 3 địa điểm checkin hoa cải đẹp mê ly tại Mộc Châu mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Sơn La nhé.