4 điểm checkin tại Vị Xuyên Hà Giang không nên bỏ lỡ

Vị Xuyên, Hà Giang - nơi tụ hội vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa độc đáo. Đến đây, bạn sẽ được khám phá cảnh quan tuyệt đẹp và hiểu hơn về văn hóa của người dân địa phương. Hãy cùng DiDauDo điểm qua những địa điểm check-in không thể bỏ lỡ tại Vị Xuyên, Hà Giang trong bài viết dưới đây. 

1

Cửa khẩu Thanh Thủy

Cửa khẩu Thanh Thủy

2

Xem thêm: khách sạn tại hà giang

2

Tây Côn Lĩnh

Tây Côn Lĩnh

3

Núi Tây Côn Lĩnh được mệnh danh là nóc nhà của núi rừng Đông Bắc. Dù đường đến Tây Côn Lĩnh khó đi nhưng nhiều du khách và dân phượt vẫn chọn nơi này để khám phá bởi sự hùng vĩ trên đỉnh núi. . Từ trên đỉnh núi có thể nhìn thấy cả một vùng trời cao thiên nhiên tựa chốn bồng lai tiên cảnh.

Xem thêm: homestay tại hà giang

3

Dốc Bắc Xum

Dốc Bắc Xum

1

Từ hùng vĩ có lẽ không đủ để diễn tả vẻ đẹp đó. Anh hùng hơn nữa khi thời Pháp thuộc, con dốc đã giúp bộ đội ta liên lạc bằng ngựa. Dọc theo con dốc có một loại đá có cái tên rất đặc biệt: đá mồ côi. Đá từ trên cao lăn xuống tạo thành hố trên đường. Nếu đến đây các bạn hãy chú ý nhé, nhất là vào những ngày mưa.

Xem thêm: nhà hàng tại hà giang

4

Chùa Sùng Khánh

Chùa Sùng Khánh

3

Chùa Sùng Khánh được xây dựng trên địa hình đẹp, phía sau chùa là núi, phía trước là ruộng và suối. Chùa Sùng Khánh hiện không có tượng Phật mà chỉ có một bàn thờ ở gian giữa, 2 gian bên có 2 tấm bia đá; 1 tấm bia đời Trần, 1 tấm bia đời Lê và treo một chiếc chuông đồng lớn thời Lê.

Xem thêm: quán cafe tại hà giang

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về 4 điểm checkin tại Vị Xuyên Hà Giang không nên bỏ lỡ mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hà Giang nhé.