5 địa chỉ ăn hoa quả dầm ngon nhất Hải Phòng

Vào mùa hè nóng nực, trái cây là thực phẩm giải nhiệt tốt cho cơ thể. Để đáp ứng nhu cầu, Hải Phòng có những quán dưa chua đã tồn tại từ lâu và rất nổi tiếng. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu về Top địa điểm ăn trái cây muối chua ở Hải Phòng dưới đây nhé!

1

Hoa quả dầm - Fhouse

Hoa quả dầm - Fhouse

6

Fhouse làm món hoa quả dầm sử dụng khá nhiều loại trái cây tạo sự phong phú của vị và mới mẻ đến từng muỗng cho đến khi ăn cạn bát. Bát hoa quả dầm phải đọc từng cái tên như: bơ, dâu, mít, thanh long, kiwi, sầu riêng, chuối, mãng cầu,... mùa trái cây nào thì tất cả những loại ấy sẽ được hội tụ trong bát hoa quả dầm Fhouse. Trái cây sử dụng là trái cây tươi khi ăn có sự giòn, ngọt không như trái cây để qua ngày hay chín ép.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

2

Dừa dầm Hiền Béo

Dừa dầm Hiền Béo

4

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

3

Hoa Quả Dầm Bắc Béo

Hoa Quả Dầm Bắc Béo

4

4

Quán Cô Sò

Quán Cô Sò

2

Quán Cô Sò có nhiều năm kinh nghiệm nên cách chọn trái cây ở đây cũng tốt, toàn là trái cây tươi ngon. Không gian quán khá rộng và thoáng, cứ tầm 19h hàng ngày là quán kín bàn không còn chỗ trống, khách phải xếp hàng mua hàng hoặc đợi có chỗ nếu có thể, khách thường đến sớm để có chỗ.

5

Hoa Quả Dầm - Hoa Béo Tô Tịch

Hoa Quả Dầm - Hoa Béo Tô Tịch

4

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về 5 địa chỉ ăn hoa quả dầm ngon nhất Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.