8 địa chỉ bán bánh sinh nhật ngon, đẹp tại Sơn La

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các địa chỉ bán bánh sinh nhật tại Sơn La được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Tiệm Bánh Mèo Thần Tài

Tiệm Bánh Mèo Thần Tài

6

Xem thêm: Khách sạn tại Sơn La

2

Tiệm Bánh Cao Nguyên

Tiệm Bánh Cao Nguyên

3

Bánh của Cao Nguyên được khách hàng đánh giá ngon, mềm, thơm và không quá ngọt. Những chiếc bánh được trang trí mang tính thẩm mỹ cao, sáng tạo và độc đáo. Tùy theo yêu cầu mà bánh được trang trí khác nhau. Đó có thể là những bông hoa nhiều màu sắc hay những lớp chocolate ngọt ngào hay chỉ là một chiếc bánh kem đơn giản, tinh tế. Tiệm bánh còn làm bánh bao, pizza khá ngon. Khi khách đặt hàng, shop sẽ làm theo yêu cầu, đóng gói và giao hàng nhanh chóng để buổi tiệc sinh nhật thêm vui vẻ và nhiều niềm vui.

Xem thêm: homestay tại Sơn La

3

Tiệm Bánh Tùng Thoa

Tiệm Bánh Tùng Thoa

9

Xem thêm: quán cafe tại Sơn La

4

Cake world

Cake world

9

Xem thêm: nhà hàng tại Sơn La

5

Tiệm bánh GATO 240

Tiệm bánh GATO 240

8

6

Bánh sinh nhật_Bánh Pháp Tuấn Linh

Bánh sinh nhật_Bánh Pháp Tuấn Linh

7

7

Lan Nhi Bakery

Lan Nhi Bakery

1

Tại Lan Nhi Bakery, chủ cửa hàng có bí quyết làm bánh riêng nên bánh có hương vị đặc trưng, ​​thu hút thực khách. Nguyên liệu làm bánh được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ những nguyên liệu quen thuộc, chủ cửa hàng đã khéo léo tạo nên chiếc bánh sinh nhật thơm ngon, hấp dẫn nhất. Bánh có phần nhân mềm, xốp, ngọt dịu và thơm mùi mãng cầu. Lớp kem bên ngoài mềm mịn, ăn hoài không chán.

8

Tiệm bánh ngọt Huyền bakery

Tiệm bánh ngọt Huyền bakery

3

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về 8 địa chỉ bán bánh sinh nhật ngon, đẹp tại Sơn La mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Sơn La nhé.