Danh sách 22 trường THCS tại Hải Phòng

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các trường THCS tại Hải Phòng được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Trường THCS Tô Hiệu

Trường THCS Tô Hiệu

5

Trường THCS Tô Hiệu luôn có đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiều giáo viên đạt danh hiệu “Viên phấn vàng”. Chính vì vậy, hiệu suất đào tạo luôn đạt từ 93% trở lên, tỷ lệ học sinh khá, giỏi hàng năm đạt từ 85% trở lên. Số lượng học sinh giỏi cấp thành phố cũng tăng lên trong các năm học. Đây cũng là một trong những trường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học để vừa đổi mới phương pháp dạy học trong thời kỳ mới, vừa tạo hứng thú học tập cho học sinh, đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

2

Trường THCS Hoàng Diệu

Trường THCS Hoàng Diệu

1

Trường THCS Hoàng Diệu với triết lý giáo dục hướng đến 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, Tình thương, Hợp tác, Sáng tạo”, nhà trường luôn hướng tới mục tiêu giáo dục học sinh: học sinh có phẩm chất, tri thức và kỹ năng ngang tầm học sinh các nước tiên tiến trong khu vực. Ngoài ra, trường luôn tự hào là ngôi trường dạy cho mỗi học sinh cách cho và nhận yêu thương. Giúp các em luôn tự tin tỏa sáng, là bệ phóng để mỗi học sinh xây dựng tương lai thành công.

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

3

Trường THCS Dư Hàng Kênh

Trường THCS Dư Hàng Kênh

2

Trường THCS Dư Hàng Kênh là một trong những trường trung học tư thục đầu tiên ở Việt Nam. Là một trong những trường trung học tư thục chất lượng và uy tín. Nhà trường luôn đảm bảo có đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sâu. Trường THCS Dư Hàng Kênh được xã hội đánh giá cao và trở thành “thương hiệu tin cậy” của phụ huynh và học sinh có nguyện vọng hòa nhập.

4

Trường THCS Ngô Quyền

Trường THCS Ngô Quyền

4

Trường THCS Ngô Quyền đã và đang đáp ứng tốt vai trò, nhiệm vụ của đơn vị giáo dục mũi nhọn chất lượng cao của thành phố. Kết quả hoạt động của nhà trường được đánh giá xuất sắc với các bằng khen: Tập thể lao động xuất sắc, Trường Tiên tiến cấp Thành phố, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt là Huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước. Hàng năm có 99% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt, xấp xỉ 100% học sinh tốt nghiệp THCS. Những học sinh giỏi của trường cũng đã mang về cho phòng truyền thống của trường nhiều huy chương trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố hay cấp quốc gia.

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

5

Trường THCS Trần Phú

Trường THCS Trần Phú

2

6

Trường THCS Vĩnh Niệm

Trường THCS Vĩnh Niệm

1

Trường THCS Vĩnh Niệm ngày càng có cơ sở vật chất, cảnh quan khang trang, sạch đẹp. Trường có 3 dãy nhà lầu kiên cố. Trong đó có 1 dãy nhà 4 tầng đủ phòng học chức năng và các bộ môn theo quy định.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

7

Trường THCS Lê Lợi

Trường THCS Lê Lợi

3

8

Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường THCS Võ Thị Sáu

2

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

9

Trường THCS Đà Nẵng

Trường THCS Đà Nẵng

4

10

Trường THCS Lạc Viên

Trường THCS Lạc Viên

1

11

Trường THCS Trần Văn Ơn

Trường THCS Trần Văn Ơn

5

12

Trường THCS Trương Công Định

Trường THCS Trương Công Định

1

13

Trường THCS Đằng Hải

Trường THCS Đằng Hải

1

14

Trường THCS Đồng Thái

Trường THCS Đồng Thái

1

15

Trường THCS Đằng Lâm

Trường THCS Đằng Lâm

4

16

Trường THCS Hồng Bàng

Trường THCS Hồng Bàng

5

17

Trường THCS Bạch Đằng

Trường THCS Bạch Đằng

3

Trường THCS Bạch Đằng với phương châm của trường là học không phải để lấy điểm, để lấy kiến ​​thức suông mà học để tiếp thu kiến ​​thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng. Thành tích của trường THCS là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, điểm thi vào THPT (theo thống kê, xếp loại của Phòng GD&ĐT) những năm gần đây đều nằm trong top 3 trường có điểm trung bình của 2 môn Toán, Văn. cao nhất.

18

Trường THCS Lý Tự Trọng

Trường THCS Lý Tự Trọng

4

Trường THCS Lý Tự Trọng đã vượt qua 27 năm thử thách, nhà trường đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của Thành phố mang tên Bác. Từ khó khăn, vượt qua thử thách từ sự đùm bọc của cha mẹ học sinh rồi lớn lên với sự quan tâm của Đảng ủy, đến nay nhà trường đã trở thành một cơ sở giáo dục khang trang với 31 lớp học và đầy đủ cơ sở vật chất đào tạo. Các phòng chức năng đầy đủ, trang thiết bị giáo dục được đồng bộ và cập nhật theo hướng hiện đại. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

19

Trường THCS Lê Hồng Phong

Trường THCS Lê Hồng Phong

1

Trường THCS Lê Hồng Phong có tổng diện tích 5073,7 m2 với khuôn viên riêng biệt an toàn, có tường rào bao quanh đảm bảo an ninh, an toàn trường học. Diện tích trường đạt trên chuẩn 6,49m2/HS theo quy định của Điều lệ trường trung học. Trường lớp khang trang, môi trường xanh, sạch, thoáng mát với diện tích 966m2 được lát gạch đỏ, xung quanh sân chơi có bóng cây râm mát, đảm bảo mỹ quan, thoáng mát. Sân tập có diện tích: 294m2 phía trước trường được lát xi măng sạch sẽ, thuận tiện cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục cũng như học sinh vui chơi, học tập.

20

Trường THCS Hùng Vương

Trường THCS Hùng Vương

1

21

Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An

4

22

Trường Tiểu học & THCS Việt - Anh

Trường Tiểu học & THCS Việt - Anh

4

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Danh sách 22 trường THCS tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.