Danh sách 5 địa chỉ bán sữa chua nết cẩm ngon và chất lượng tại Mộc Châu

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các địa chỉ bán sữa chua nết cẩm tại Mộc Châu được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Dairy Farm

Dairy Farm

3

Đây là một điểm đến vô cùng tuyệt vời ở Mộc Châu, không chỉ bởi hương vị độc đáo của sữa chua xôi đen mà còn bởi nơi đây chính là thiên đường trái cây. Vì trang trại bò sữa có quy mô khá lớn nên nguồn nguyên liệu cũng rất sạch và dồi dào, không qua trung gian. Đó cũng chính là yếu tố tạo nên chất lượng của sữa chua nói riêng và tất cả các thực phẩm làm từ sữa tại trang trại bò sữa.

Xem thêm: Khách sạn tại Mộc Châu

2

Mộc Châu Food - Siêu thị đặc sản Mộc Châu

Mộc Châu Food - Siêu thị đặc sản Mộc Châu

1

Tại cửa hàng đặc sản Mộc Châu Food, bạn có thể thưởng thức các loại sữa chua Mộc Châu khác nhau nhưng nhìn chung hương vị rất tuyệt. Loại sữa chua nổi tiếng nhất ở đây là sữa chua nếp cẩm với lớp nếp cẩm dày màu tím bên trên là lớp sữa chua dẻo ngọt. Nhìn đơn giản vậy thôi nhưng cách ăn món này rất công phu. Bạn phải đánh thật nhuyễn để phần xôi thành một khối dẻo nhưng không quá lỏng để hòa quyện vào vị sữa chua béo ngậy.

Xem thêm: homestay tại Mộc Châu

3

Mộc Châu Farm

Mộc Châu Farm

3

Với những người nông dân có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trái dâu vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó, đến với Mộc Châu Farm bạn còn có cơ hội thưởng thức những đặc sản của vùng đất Mộc Châu. Chỉ cần dâu tây chín mọng, bạn cũng có thể thưởng thức các sản phẩm làm từ sữa cũng được bày bán tại đây. Bánh sữa Mộc Châu hay sữa chua Mộc Châu đều là những lựa chọn hấp dẫn dành cho du khách. Khi đến Mộc Châu. Sữa chua kết hợp với dâu tây chắc chắn sẽ tạo nên món nước chấm dâu tây hay sinh tố dâu tây vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: quán cafe tại Mộc Châu

4

MT Mart Mường Thanh

MT Mart Mường Thanh

2

Địa chỉ: Ngã tư Nông trường Mộc Châu. Đường Hoàng Quốc Việt, Mộc Châu, Sơn La

Xem thêm: nhà hàng tại Mộc Châu

5

Sữa chua nếp cẩm Thanh Hà -Mộc Châu

Sữa chua nếp cẩm Thanh Hà -Mộc Châu

4

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Danh sách 5 địa chỉ bán sữa chua nết cẩm ngon và chất lượng tại Mộc Châu mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Sơn La nhé.