Danh sách 9 phòng khám thú y tốt nhất tại Hải Phòng

Thú cưng ngày nay đã trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Trong quá trình nuôi, đôi khi chúng bị bệnh hoặc có những triệu chứng không mong muốn. Lúc này, bạn nên đưa những con vật yêu quý của mình đến một vài địa điểm để khám trong bài viết này. Đây đều là những phòng khám thú y uy tín, chất lượng tốt tại Hải Phòng mà didaudo tổng hợp được.

1

Bệnh Viện Thú Y PetHealth

Bệnh Viện Thú Y PetHealth

5

Được thành lập từ năm 2004, cái tên phòng khám thú y PetHealth không còn xa lạ tại Hải Phòng. Kể từ khi thành lập, PetHealth luôn tự hào là một trong những bệnh viện thú y hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế chú trọng đến sự phát triển chung và bảo vệ sức khỏe cho mọi vật nuôi. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đáng nhớ nhất.

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

2

Bệnh viện thú y Funpet

Bệnh viện thú y Funpet

4

Bệnh viện thú y Funpet là phòng khám thú y Hải Phòng uy tín, chất lượng. Bệnh viện chuyên tư vấn, khám và chữa bệnh cho thú cưng. Ngoài ra, bệnh viện còn có siêu âm, xét nghiệm, soi da, châm cứu... Trang thiết bị tại phòng khám vô cùng hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, bao chăm sóc từ A đến Z cho thú cưng. Đây có thể nói là phòng khám hiện đại hàng đầu Hải Phòng.

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

3

Phòng Khám Thú Y Mypet

Phòng Khám Thú Y Mypet

3

Mypet - Nơi khám chữa bệnh và cung cấp phụ kiện cho chó, mèo, thú cưng uy tín tại Hải Phòng. Với đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chuyên sâu, hệ thống xét nghiệm hiện đại, Mypet cung cấp các dịch vụ: tư vấn, khám, chữa bệnh cho chó, mèo, thú cưng, gia súc, gia cầm, tiêm phòng vắc xin cho chó, mèo… và cấp sổ tiêm phòng, xét nghiệm, phẫu thuật, v.v... và dược phẩm, dụng cụ, chế phẩm sinh học thú y.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

4

Bệnh viện thú y Đức Việt

Bệnh viện thú y Đức Việt

5

Bệnh viện thú y Đức Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong cả nước về mô hình hoạt động hiệu quả trên địa bàn. Với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu… Thực hiện tốt việc chữa bệnh cho chó mèo tại Hải Phòng. Phòng khám tại đây được trang bị các thiết bị tiên tiến sẽ khiến thú cưng của bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị. Ngoài ra, nó có thể giúp chẩn đoán bệnh cho thú cưng của bạn ở giai đoạn đầu hiệu quả hơn. Bệnh viện thú y Đức Việt Hải Phòng còn đảm bảo thú cưng của bạn được siêu âm, chẩn đoán tỉ mỉ và tận tâm.

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

5

Bệnh viện thú y Eravet

Bệnh viện thú y Eravet

5

6

Phòng Khám Thú Y Hero Pet

Phòng Khám Thú Y Hero Pet

6

7

Phòng Khám Thú Y Hải Phòng (bác sĩ thú y Vũ Huy tiến)

Phòng Khám Thú Y Hải Phòng (bác sĩ thú y Vũ Huy tiến)

4

Phòng khám bắt đầu hoạt động từ năm 2010 đến nay, chuyên khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị bệnh cho chó mèo, nội ngoại khoa (phẫu thuật), triệt sản cho chó mèo đực (cái), tiêm phòng dại, phòng 7 bệnh, uống thuốc tránh thai cho chó và mèo. Bên cạnh đó, cung cấp các loại thuốc như dầu tắm, tẩy giun, men tiêu hóa cho chó mèo,..

8

Bệnh viện Thú y K-Pet

Bệnh viện Thú y K-Pet

2

9

Phòng khám Thú Y Hải An

Phòng khám Thú Y Hải An

2

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Danh sách 9 phòng khám thú y tốt nhất tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.