Danh sách top trường mầm non tại Lào Cai

Với sự quan tâm ngày càng tăng về giáo dục mầm non, Lào Cai đã từng bước phát triển hệ thống trường mầm non chất lượng, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Dưới đây là danh sách top trường mầm non tại Lào Cai mà didaudo tổng hợp, hãy cùng tham khảo nhé!

1

Trường Mầm Non Y Tý

Trường Mầm Non Y Tý

6

Giới thiệu đến với trường mầm non Y Tý, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn bởi nhà trường chú trọng đến môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Cơ sở không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ mà còn đảm bảo công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện. Tất cả giáo viên Trường mầm non Y Tý đều phải qua bài kiểm tra năng lực, phẩm chất 6 tuần (hầu như chỉ quan sát, không trực tiếp dạy trẻ trong thời gian thử việc). Sau đó là 3 tháng đào tạo kiến ​​thức chuyên sâu + tâm lý của trường trước khi được nhận chính thức. Cứ 2 tuần một lần, các cô gái sẽ có bài kiểm tra kỹ năng và trình độ trong 12 tháng liên tục, sau đó là đào tạo hàng quý để đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí.

2

Trumpkids Kindergarten

Trường mầm non Trumpkids Kindergarten được đánh giá là một trong những trường tốt nhất TP Lào Cai hiện nay, là lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh khi muốn chọn trường cho con. phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến cho con em mình.


Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cô giáo đã có chứng chỉ đào tạo Montessori cấp quốc tế, với năng lực giáo dục tốt nhất cùng với sự tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ nhỏ giúp phụ huynh yên tâm mỗi ngày khi gửi gắm con em mình. 

3

Trường mầm non Sử Pán

Trường mầm non Sử Pán

3

Trường mầm non Sử Pán từng bước xây dựng và hoàn thiện mô hình giáo dục tiên tiến, giúp trẻ phát huy khả năng tiếp thu, nhận thức, tư duy, sáng tạo, tự tin, độc lập, được rèn luyện các giá trị đạo đức truyền thống. Ngoài ra, các bé còn được làm quen và rèn luyện tiếng Anh, phát huy tố chất của bản thân thông qua các môn năng khiếu như nhạc, họa, thể dục. Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Sử Pán đến nay tương đối ổn định. Nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm, chịu khó tiếp thu kiến ​​thức đổi mới đã chăm sóc, dạy dỗ các cháu đạt hiệu quả cao. Các cô được cử đi thi đều là giáo viên dạy giỏi cấp huyện.


Bếp ăn của Trường mầm non Sử Pán hàng ngày được quản lý chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh, biết rõ nguồn gốc thực phẩm, các bữa ăn được sắp xếp khoa học, đủ chất dinh dưỡng. Đối với đội ngũ cô nuôi, nhà trường đã lựa chọn những giáo viên có kinh nghiệm, trung cấp nấu ăn cho các cháu. Khi đi thi hàng năm các cô đều đạt cô nuôi giỏi, bếp ăn an toàn thực phẩm, biểu hiện rõ nhất là các cháu vào trường đều khỏe mạnh, tăng cân.

4

Cơ sở mầm non Bình An Kids

Cơ sở mầm non Bình An Kids

7

Mầm non Bình An Kids có chương trình dạy học theo dự án và các thí nghiệm ngoài trời vào cuối mỗi tháng để trẻ kiểm tra kiến ​​thức thực tế. Chương trình sự kiện dã ngoại hàng tháng: Sinh nhật hàng tháng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thuê bên ngoài. Phương pháp Reggio độc đáo vì có sân vườn rộng, nhiều cây xanh, nhiều học liệu tự nhiên được đưa vào chương trình giảng dạy… Chia sẻ các quy tắc giao tiếp để trẻ thể hiện rõ ràng cảm xúc và ý tưởng của mình. tâm tư, suy nghĩ của bản thân; đồng thời có nhiều cơ hội phát biểu trước tập thể là kỹ năng cơ bản giúp một cá nhân hòa nhập và thành công trong tương lai.


Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Bình An Kids đều có đầy đủ năng lực và trình độ chuyên môn trong quá trình giảng dạy mầm non và được đào tạo bài bản trước khi gia nhập nhà trường. Với mong muốn tạo ra một hệ thống mầm non “lớn lên theo nhu cầu”, tập thể giáo viên của trường không ngừng cố gắng, học tập và rèn luyện để mang đến những điều tốt nhất cho học sinh. nhỏ bé.

5

Trường Mầm Non Hoa Mai

Trường Mầm Non Hoa Mai

5

Sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường mầm non Hoa Mai đã có cơ sở ổn định với tổng diện tích đất là 4500 m2, có 12 phòng học, 12 phòng chức năng với 370 học sinh ở các độ tuổi. Trường được quy hoạch gọn gàng, có khu vui chơi riêng cho trẻ, vườn rau, vườn thuốc nam… tạo điều kiện cho các cháu học thêm các môn năng khiếu như âm nhạc, vật lý, tin học, tạo hình, tiếng Anh. Trẻ được trải nghiệm khám phá qua các góc học tập, vườn cây cảnh, vườn rau.. đáp ứng nhu cầu vừa học vừa chơi của trẻ. Nhiệm vụ của trường mầm non Hoa Mai là tạo môi trường nuôi dưỡng, giáo dục an toàn, thân thiện nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ. Tầm nhìn của Trường mầm non Hoa Mai là trường chất lượng cao của tỉnh với mô hình giáo dục tiên tiến, hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại.

6

Trường Mầm non Diamond Kids

Trường Mầm non Diamond Kids

5

7

Mầm non E-Future Lào Cai

Mầm non E-Future Lào Cai

5

Niềm tự hào lớn nhất của E-Future School chính là đội ngũ giảng viên nhiệt tình và sáng tạo. Nhà trường luôn xác định chất lượng đội ngũ giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với chất lượng giáo dục. Thầy cô không chỉ là người “thầy dạy” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương, khơi dậy những tiềm năng vốn có trong mỗi đứa trẻ. Chính vì lẽ đó, E-Future School đã thành lập trung tâm đào tạo giáo viên STEM quốc tế nhằm phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên của hệ thống trường mầm non E-Future School.

8

Trường The Light Academy

Trường The Light Academy

4

9

Trường Mầm Non Hoàng Long

Trường Mầm Non Hoàng Long

9

Với mong muốn tạo ra một hệ thống mầm non “lớn lên theo nhu cầu”, tập thể giáo viên của trường không ngừng cố gắng, học tập và rèn luyện để mang đến những điều tốt nhất cho học sinh. nhỏ bé. Dinh dưỡng cho trẻ không chỉ là vấn đề quan tâm của các bậc cha mẹ khi cho con đi học ở độ tuổi đang cần dưỡng chất để phát triển. Đó cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng mà trường mầm non Hoàng Long đặc biệt quan tâm. Nhà trường luôn sử dụng và lựa chọn những sản phẩm tươi, sạch, an toàn thực phẩm. Khẩu phần ăn trong tuần sẽ được nhà trường tổng hợp và gửi cho phụ huynh.


Quá trình dạy dỗ và chăm sóc trường cũng thú vị vô cùng. Các giáo viên sẽ đan xen những câu chuyện, trò chơi trí não hay vận động vào buổi dạy của mình. Tạo hứng thú và kích thích trí não của trẻ khi học. Sau khóa học mầm non tại trường, các bé sẽ được trang bị đầy đủ hành trang để sẵn sàng bước vào lớp 1.

10

Trường Mầm Non Tư Thục Nhạc Sơn

Trường Mầm Non Tư Thục Nhạc Sơn

3

Trường mầm non tư thục Nhạc Sơn áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn mực theo khung chương trình của Bộ giáo dục. Bé được giáo dục bằng phương pháp trực quan sinh động, sờ vào vật thật giúp bé phát triển mọi giác quan một cách tự nhiên. Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kỹ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tốt. Môi trường học tập gần gũi, thân thiện tại Trường Mầm non Túc Nhạc Sơn cùng với sự quan tâm chăm sóc tận tình của các cô giáo sẽ mang đến cho bé cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình. Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kỹ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tốt.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Danh sách top trường mầm non tại Lào Cai mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Lào cai nhé.