Điểm qua 6 trường học quốc tế tại Hải Phòng cực hot!

Xu hướng lựa chọn cho con học trường quốc tế tại Hải Phòng ngày càng gia tăng. Được học tập và thực hành trong môi trường quốc tế, tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ, học sinh có nhiều cơ hội hơn trong quá trình trưởng thành và phát triển bản thân một cách toàn diện. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu về Top trường quốc tế Hải Phòng dưới đây nhé!

1

Trường Mầm Non Hữu Nghị Quốc Tế

Trường Mầm Non Hữu Nghị Quốc Tế

4

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

2

Trường quốc tế QSI Hải Phòng

Trường quốc tế QSI Hải Phòng

5

Trường Quốc tế QSI Hải Phòng được thành lập vào tháng 9 năm 2005, là trường quốc tế đầu tiên của thành phố có chương trình giáo dục chất lượng dành cho học sinh từ Mầm non đến Trung học Phổ thông. Hoạt động với phương châm: “Mọi học sinh đều có thể thành công”, QSI Hải Phòng thiết kế các chương trình tập trung phát triển học sinh những kỹ năng thời đại mới như tư duy phản biện và giải quyết vấn đề; lãnh đạo và hợp tác; nhận thức về văn hóa và công nghệ.

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

3

Gateway International School Hải Phòng

Gateway International School Hải Phòng

4

Chương trình giáo dục Việt Nam kết hợp với chương trình quốc tế giúp học sinh vừa nắm vững kiến ​​thức tổng quát, vừa phát triển năng lực toàn diện, có khả năng thành thạo tiếng Anh. Thời gian học chương trình tiếng Anh tốt nhất thành phố. với tối thiểu 12-13 tiết/tuần do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo và tư duy phản biện nhờ phương pháp học tập theo dự án. Nhà trường thường xuyên đánh giá tư duy, năng lực của học sinh theo tiêu chuẩn Mỹ. Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm, hiểu học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chứng chỉ công trình xanh IFC EDGE nhờ hệ thống cây xanh và cảnh quan thân thiện, tạo cảm hứng cho học sinh phát huy tối đa khả năng tư duy. chỉ một.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

4

Trường THPT Hữu Nghị quốc tế

Trường THPT Hữu Nghị quốc tế

4

Đây cũng là nơi hội ngộ của những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Học sinh được quan tâm trong mọi trường hợp, giúp các em định hướng phát triển theo hướng tốt nhất dựa trên phương pháp giảng dạy phù hợp. Có thể nói, trường Hữu nghị Quốc tế là một trong những ứng cử viên sáng giá cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn trường quốc tế cho con em mình.

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

5

Trường TH&THCS Hữu Nghị Quốc Tế

Trường TH&THCS Hữu Nghị Quốc Tế

4

6

Sakura Montessori International School Hai Phong

Sakura Montessori International School Hai Phong

4

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Điểm qua 6 trường học quốc tế tại Hải Phòng cực hot! mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.