Gợi ý 8 quán chè ngon tại quận Ngô Quyền khiến bạn mê mẩn

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các quán chè ngon tại quận Ngô Quyền được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Quán Chè Sầu Riêng

Quán Chè Sầu Riêng

5

Chè sầu riêng Lê Lợi Hải Phòng có vị không quá ngọt, thạch giòn rất độc đáo và hiếm có. Đặc biệt, vị nước cốt dừa ở đây rất thanh, béo và thơm mùi dừa tự nhiên. Vì vậy, dù chỉ là quán vỉa hè nhưng lúc nào cũng đông nghịt người.

Xem thêm: khách sạn tại quận Ngô Quyền

2

Quán Chè Cung Đình Huế

Quán Chè Cung Đình Huế

3

Xem thêm: quán cafe tại quận Ngô Quyền

3

Chè Sương Sa 45 Chợ Cố Đạo

Chè Sương Sa 45 Chợ Cố Đạo

4

Quán chè 45 Trần Nhật Duật là quán chè lựu quen thuộc của nhiều người. Đa phần quán rất đông, có nhiều buổi chiều đóng cửa khá sớm. Đồ ăn ở đây khá ngon, ngày xưa chỉ có hạt lựu, bây giờ có nhiều món ngon, lạ. Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Giá cả cũng rất phải chăng, phù hợp với những người thích ăn vặt.
4

Quán Chè Huế Đặc Sản

Quán Chè Huế Đặc Sản

1

Quán được mọi người yêu thích không chỉ bởi chất lượng chè ngon mà còn hài lòng về cách phục vụ. Phục vụ rất nhanh chóng, bạn chỉ mất 3 phút là có ngay ly chè thơm ngon, mát lạnh để thưởng thức cùng bạn bè, gia đình. Quán có nhiều loại chè khác nhau, giá cũng rẻ, ăn thoải mái.

5

Dung Chè

Dung Chè

1

6

Chè Thùy Chi

Chè Thùy Chi

1

7

Chè Hoa Phượng

Chè Hoa Phượng

4

8

Quán chè cô Vinh

Quán chè cô Vinh

4

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Gợi ý 8 quán chè ngon tại quận Ngô Quyền khiến bạn mê mẩn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.