Khám phá 13 bãi biển đẹp nổi tiếng tại Hải Phòng

Thành phố danh lam thắng cảnh Hải Phòng nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp. Biển Hải Phòng hiền hòa nên thơ nhẹ nhàng lay động trái tim du khách. Các bãi biển phân bố đều trên cả đất liền và đảo, mỗi bãi biển đều có vẻ đẹp riêng, thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu về Top những bãi biển ở Hải Phòng dưới đây nhé!

1

Bãi tắm Cát Cò 2

Bãi tắm Cát Cò 2

5

Cả bãi tắm Cát Cò 1 và 2 vào buổi chiều đều có sóng rất mạnh. Mực nước biển đang dâng cao vào thời điểm này và bãi cát bị bao phủ rất nhiều. Điều đó thật tuyệt vời cho những ai thích sóng mạnh. Nhưng nếu có trẻ em thì tắm vào buổi chiều là không phù hợp. Nếu đến đây vào buổi sáng, sóng cao khoảng 1m, bãi cát rộng hơn rất nhiều và rất đẹp.
2

Bãi biển Đồ Sơn

Bãi biển Đồ Sơn

7

Bãi biển Đồ Sơn thu hút bởi bờ biển dài thoai thoải, nước khá nông và sóng nhẹ. Thuận tiện cho các hoạt động vui chơi trên bãi biển như jetski, dù lượn,… Xung quanh bãi biển cũng có nhiều nhà hàng, quán ăn phục vụ hải sản tươi sống. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng tàu cao tốc tham quan Cát Bà, Tuần Châu, Vịnh Hạ Long.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

3

Bãi tắm Vạn Bội

Bãi tắm Vạn Bội

5

Đến với bãi Vạn Bội, du khách có thể tham gia trải nghiệm các hoạt động thú vị trên biển. Ngoài tắm nắng, tổ chức các trò chơi trên khu vực bãi biển: bóng đá, bóng chuyền,… du khách đến đây còn có thể thuê thuyền kayak để khám phá vịnh Lan Hạ. Đặc biệt, tại bãi Vạn Bội còn có hoạt động lặn ngắm san hô dưới đáy biển. Các bãi san hô ở Vạn Bội vô cùng phong phú về chủng loại, màu sắc để du khách tha hồ vui chơi, khám phá đại dương.
4

Bãi tắm Cát Cò 1

Bãi tắm Cát Cò 1

6

Đảo Cát Bà - Vịnh Lan Hạ là những cái tên sáng giá đóng góp tích cực cho du lịch biển Hải Phòng. Đường bờ biển quanh đảo Cát Bà có nhiều bãi tắm đẹp, cắt thành nhiều bãi có chiều dài và bãi tắm khác nhau. Bãi biển dài nhất và thu hút nhiều du khách nhất là bãi tắm Cát Cò 1.

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

5

Bãi tắm Cát Cò 3

Bãi tắm Cát Cò 3

6

6

Bãi biển Ti Tốp

Bãi biển Ti Tốp

4

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

7

Đảo Khỉ

Đảo Khỉ

8

Cách trung tâm thị trấn Cát Bà khoảng 2km, Đảo Khỉ hay Đảo Cát Dứa là một hòn đảo nhỏ có bãi biển rất đẹp còn có tên là bãi biển Cát Dứa. Bãi biển không quá dài, chỉ khoảng 1km nhưng là một trong những bãi biển đẹp nhất vịnh Lan Hạ cũng như trong tổng thể các bãi biển của quần đảo Cát Bà.
8

Bãi biển Dragon Đồ Sơn

Bãi biển Dragon Đồ Sơn

7

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

9

Bãi biển khu 295

Bãi biển khu 295

5

10

Khu du lịch đảo Nam Cát

Khu du lịch đảo Nam Cát

6

11

Bãi tắm Tùng Thu

Bãi tắm Tùng Thu

6

Khí hậu Hải Phòng được chia làm 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa sẽ có vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng nhất để du lịch biển Hải Phòng là từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Đây là thời điểm đẹp nhất với nắng vàng rực rỡ, nước biển trong xanh và thời tiết mát mẻ. Rất thích hợp cho các hoạt động khám phá và vui chơi trên biển.
12

Khu 2 Bãi Biển Đồ Sơn

Khu 2 Bãi Biển Đồ Sơn

6

13

Bãi Biển Phù Long

Bãi Biển Phù Long

2

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Khám phá 13 bãi biển đẹp nổi tiếng tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.