Lưu ngay 9 studio chụp ảnh bé đẹp nhất tại Hải Phòng

Bạn muốn bé yêu của mình có những bức ảnh đẹp nhất, lưu giữ những khoảnh khắc trong sáng, vui nhộn? Hãy đến với những studio chụp ảnh bé chuyên nghiệp tại Hải Phòng mà didaudo giới thiệu dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1

Xoài Studio

Xoài Studio

6

Đến với Mango Studio, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi sự nhiệt tình, vui vẻ của đội ngũ tư vấn và nhiếp ảnh gia, bên cạnh đó là những bức hình xinh xắn, đầy đáng yêu của các bé. Chính đội ngũ nhiếp ảnh gia tay nghề cao tại Xoài Studio đã thực hiện điều đó cho bé.

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

2

Ảnh viện Bé Thiên Thần

Ảnh viện Bé Thiên Thần

4

Ảnh viện Bé Thiên Thần cung cấp các dịch vụ đa dạng từ chụp ảnh bà bầu, chụp ảnh sơ sinh từ 0 đến 1 tháng tuổi, trẻ sơ sinh từ 1 đến 12 tháng tuổi, trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên với nhiều lựa chọn địa điểm. Mục tiêu chụp ảnh của studio là ghi lại chân thực nhất những khoảnh khắc đáng yêu, ấm áp, yêu thương nhất bằng những bức ảnh nghệ thuật để lưu giữ mãi tuổi thơ của bé.

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

3

Time Studio

Time Studio

5

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

4

Cam Studio

Cam Studio

5

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

5

Ảnh viện Suri

Ảnh viện Suri

4

Với mong muốn có thể ghi dấu những khoảnh khắc đặc biệt của bé vào những thời khắc quan trọng, Ảnh viện Suri đã ra đời từ năm 2009. Từng góc nhỏ tại ảnh viện đều được chăm chút và đầu tư nghiêm túc, mang đến một không gian nghệ thuật đích thực mà còn là nơi ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi gia đình.

6

Áo Cưới NEW

Áo Cưới NEW

1

7

Ảnh Viện Candy

Ảnh Viện Candy

5

8

BabyOne Photography

BabyOne Photography

2

9

Chụp ảnh giá rẻ 23 P. Đông Trà

Chụp ảnh giá rẻ 23 P. Đông Trà

1

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Lưu ngay 9 studio chụp ảnh bé đẹp nhất tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.