Thuê xe máy ở Lai Châu? Khám phá 3 Motorcycle rental agency hấp dẫn nhất

Dịch vụ cho thuê xe máy Lai Châu những năm gần đây đang trong quá trình phát triển. Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển cho khách du lịch. Tuy nhiên, rất ít đơn vị cho thuê xe máy. Cùng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu về Top những địa điểm thuê xe máy ở Lai Châu dưới đây

1

Nhà nghỉ bình dân Hoa Sữa

Nhà nghỉ bình dân Hoa Sữa

2

Nếu bạn đang tìm nơi cho thuê xe máy uy tín tại Lai Châu thì Hoa Sữa là nơi bạn có thể lựa chọn. Đơn vị đã hoạt động kinh doanh khá lâu trên địa bàn. Được nhiều du khách địa phương và du khách gần xa ủng hộ và biết đến. Nhờ dịch vụ và chất lượng xe cung cấp nên chúng tôi rất uy tín. Vì vậy nơi đây dần trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Xem thêm: homestay ở Lai Châu

2

Thuê xe máy Lai Châu giá rẻ

Thuê xe máy Lai Châu giá rẻ

1

Ngoài những địa chỉ trên thì dịch vụ cho thuê xe máy tại Lai Châu này cũng có chất lượng rất tốt. Xe bền và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là điểm mạnh của nơi đây. Khi đến thuê xe bạn sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Phúc An còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác. Như sửa xe, cung cấp phụ tùng, hướng dẫn sử dụng xe cho khách hàng mới. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Phúc An sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về xe máy trong chuyến đi của mình.


Giá thuê xe số: 90.000đ – 120.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 140.000đ – 150.000đ/ngày

Xem thêm: khách sạn ở Lai Châu

3

Cửa hàng cho thuê xe máy

Cửa hàng cho thuê xe máy

2

Giá thuê xe số: 90.000đ – 120.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 120.000đ -150.000đ/ngày

Xem thêm: nhà hàng ở Lai Châu

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Thuê xe máy ở Lai Châu? Khám phá 3 Motorcycle rental agency hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Lai châu nhé.