Tổng hợp 3 spa triệt lông uy tín tại Hải Phòng

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các spa triệt lông uy tín tại Hải Phòng được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Thẩm Mỹ Viện Đông Á

Thẩm Mỹ Viện Đông Á

5

Không gian của Thẩm mỹ Đông Á rộng rãi, thoáng mát và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Hệ thống trang thiết bị đều là những thiết bị chuyên dụng mới nhất hiện nay, đảm bảo 100% chất lượng và hiệu quả.

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

2

Royal Spa

Royal Spa

1

Royal Spa là một trong những đơn vị nổi tiếng về chất lượng dịch vụ triệt lông. Spa sử dụng công nghệ laser ánh sáng sinh học tác động trực tiếp vào nang lông, loại bỏ lông tận gốc. Ngoài ra, liệu trình triệt lông tại Royal Spa còn giúp phá hủy hoàn toàn nguồn cung cấp dinh dưỡng cho nang lông, đảm bảo an toàn cho da.

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

3

Spa Ngọc Yến

Spa Ngọc Yến

2

Ngọc Yến Beauty & Spa là cơ sở làm đẹp chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn để trải nghiệm tại Hải Phòng. Dịch vụ triệt lông tại Ngọc Yến Spa phát huy tính an toàn và hiệu quả. Cơ sở được đầu tư máy móc, thiết bị công nghệ cao, sử dụng các loại thảo mộc, dược phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Ngọc Yến Spa có quy trình thực hiện bài bản và kỹ thuật chuẩn mực, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Tổng hợp 3 spa triệt lông uy tín tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.