Tổng hợp 4 trường THPT tại Cao Bằng

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các trường THPT tại Cao Bằng được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Trường THPT Thành Phố Cao Bằng

Trường THPT Thành Phố Cao Bằng

5

Trường THPT Thành phố Cao Bằng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất và có phòng tự học ngoại ngữ trên máy vi tính. Tất cả các phòng đều được trang bị các phương tiện làm việc cần thiết như máy tính và phương tiện thông tin liên lạc. Trường cũng có mạng máy tính nội hạt và Internet giúp giáo viên và học sinh khai thác thông tin phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nhà trường cung cấp thêm chương trình tiếng Anh quốc tế cho học sinh với sự giảng dạy trực tiếp của giáo viên bản ngữ kết hợp với trang thiết bị giảng dạy tiên tiến để học sinh có đầy đủ điều kiện phát huy năng lực tiếng Anh.

Xem thêm: Khách sạn tại Cao Bằng

2

Trường THPT Cao Bình

Trường THPT Cao Bình

4

Xem thêm: Quán cafe tại Cao bằng

3

Trường THPT Bế Văn Đàn

Trường THPT Bế Văn Đàn

2

Trường Bế Văn Đàn có sân chơi rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh, có sân bóng rổ, bóng chuyền để học sinh rèn luyện sức khỏe sau những giờ học tập căng thẳng. Nhằm tạo điều kiện dạy và học tốt nhất cho giáo viên và học sinh, nhà trường có hệ thống phòng học rộng, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ giáo dục như máy chiếu, hệ thống âm thanh hiện đại phục vụ cho lớp học.

Xem thêm: Nhà hàng tại Cao bằng

4

Trường THPT Dân Tộc Nội Trú

Trường THPT Dân Tộc Nội Trú

1

Trường THPT Dân tộc nội trú có diện tích mặt bằng rộng, các phòng chức năng khác như thư viện, văn phòng,... Tất cả đều được trang bị hiện đại. Phòng học đẹp, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, máy điều hòa công suất lớn. Nhà trường có đầy đủ máy tính, thí nghiệm cho học sinh thực hành, máy chiếu Projector và máy tính xách tay; màn hình TV lớn để chiếu các bài học lý thuyết và thực hành. Khuôn viên trường gọn, đẹp, đầy đủ tiện nghi và rất dễ quản lý học viên. Đội ngũ giáo viên Trường THPT Dân tộc nội trú là những người đã và đang là giáo viên dạy giỏi ở các trường danh tiếng trên địa bàn; là những giáo viên giỏi về chuyên môn, hết lòng vì học sinh, có trách nhiệm cao trong công việc, biết cách quản lý học sinh chặt chẽ. Phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh.

Xem thêm: Homestay tại Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Tổng hợp 4 trường THPT tại Cao Bằng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Cao Bằng nhé.