Tổng hợp 6 hiệu thuốc nhà tại Hải Phòng tiện lợi nhất

Hiện nay, với tình hình thị trường hỗn loạn như hiện nay thì việc tìm được một nhà thuốc lớn, uy tín để mua thuốc là khá quan trọng. Vậy đâu là cửa hàng thuốc Tây tốt, uy tín ở Hải Phòng? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các cửa hàng sau nhé. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu Top nhà thuốc tại Hải Phòng dưới đây nhé!

1

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare

4

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhi khoa, The Medcare đã dần tạo dựng được hình ảnh vững chắc trong lòng khách hàng. Với tầm nhìn sức khỏe của trẻ là sự kết hợp giữa chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn và chăm sóc chu đáo. Medcare tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chu đáo trong công việc. Đây là nơi các bậc phụ huynh có thể yên tâm và giải tỏa những lo lắng về vấn đề sức khỏe của bé.

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

2

Nhà Thuốc Việt Dũng

Nhà Thuốc Việt Dũng

2

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

3

Nhà Thuốc Vũ Tôn

Nhà Thuốc Vũ Tôn

3

Nhà thuốc Vũ Tôn chuyên bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân đến khám tại nhà thuốc. Nhà thuốc Vũ Tôn chuyên chữa viêm đại tràng, các bệnh về khớp như thoái hóa, thoát vị, viêm da cơ địa, mất ngủ kéo dài,… Nhà thuốc Vũ Tôn được khách hàng tin tưởng bởi uy tín của chính mình khi tư vấn cũng như kê đơn.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

4

Nhà Thuốc Kim Thoa

Nhà Thuốc Kim Thoa

2

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

5

Hiệu thuốc 693 Thiên Lôi

Hiệu thuốc 693 Thiên Lôi

4

Nhà thuốc 693 Thiên Lôi được khách hàng tin tưởng và dù tìm thuốc bằng cách nào, họ luôn tìm đến nhà thuốc để được tư vấn và kê đơn. Nhà thuốc 693 Thiên Lôi cung cấp thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng thuốc khi chưa được sự cho phép của Bộ Y Tế, thuốc của nhà thuốc 693 Thiên Lôi là thuốc sản xuất trong nước hoặc ngoại nhập. đảm bảo chất lượng của chính sản phẩm.

6

Nhà Thuốc Hoàng Lê

Nhà Thuốc Hoàng Lê

3

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Tổng hợp 6 hiệu thuốc nhà tại Hải Phòng tiện lợi nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.