Top 10 địa điểm cắm trại ở Cao Bằng cực chill

Cao Bằng nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ và là điểm đến thú vị của nhiều du khách. Nếu muốn “đổi gió” và tận hưởng giây phút thư giãn để quên đi mọi muộn phiền, đừng bỏ lỡ những địa điểm cắm trại thú vị dưới đây. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu Top những địa điểm cắm trại ở Cao Bằng dưới đây nhé!

1

Núi Mắt Thần

Núi Mắt Thần

7

Xem thêm: Khách sạn tại Cao Bằng

2

Đồi cỏ Phan Thanh

Đồi cỏ Phan Thanh

3

Đồi cỏ Phan Thanh có diện tích hơn 22 ha, du khách có thể lựa chọn di chuyển đến đây bằng ô tô hoặc xe máy. Nơi đây vẫn giữ được vẻ hoang sơ ban đầu và có nhiều góc sống ảo cực đẹp. Nếu định cắm trại qua đêm, bạn nên mang theo đầy đủ dụng cụ như lều trại, thức ăn, chăn, đệm, đèn pin… vì ở đây không có dịch vụ cho thuê lều trại. Đặc biệt không thể bỏ lỡ tiệc nướng vào buổi tối bên đống lửa trại chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Quán cafe tại Cao bằng

3

Thác Cò Là

Thác Cò Là

6

Xem thêm: Nhà hàng tại Cao bằng

4

Bãi Tình

Bãi Tình

2

Xem thêm: Homestay tại Cao Bằng

5

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý

4

Đặc biệt buổi chiều là thời điểm cắm trại lý tưởng nhất, bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Hạ Lang cũng như hình ảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Trải tấm thảm nhỏ, nhâm nhi vài món ngon, phóng tầm mắt ra xa để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên xanh mát, yên bình. Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn tham gia các hoạt động khác như trekking, leo đồi, ngắm hoàng hôn, dã ngoại hay chụp ảnh sống ảo…

6

Hồ Nặm Chá

Hồ Nặm Chá

3

7

Quây Sơn

Quây Sơn

4

8

Suối Nặm Thoong

Suối Nặm Thoong

4

9

Thác Nặm Ngùa

Thác Nặm Ngùa

5

10

Thang Hen Glamping & Eco Outdoor

Thang Hen Glamping & Eco Outdoor

1

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 10 địa điểm cắm trại ở Cao Bằng cực chill mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Cao Bằng nhé.