Top 10 Trường THPT tốt nhất Hải Phòng

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các trường THPT tại Hải Phòng được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Trường THPT Trần Nguyên Hãn

Trường THPT Trần Nguyên Hãn

7

Hiện nay, trường có 33 đảng viên, 19 thạc sĩ, 6 giáo viên đang học cao học, 100% giáo viên đạt chuẩn. Từ những khởi sắc ban đầu, nhà trường đã vươn lên dẫn đầu khối THPT, đạt nhiều thành tích, đạt nhiều giải cao trong các hội thi: Ngày hội Công nghệ thông tin, Fastival Tiếng Anh, Cán bộ quản lý giỏi… 

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

2

Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn

5

Trong quá trình phát triển, trường đã từng nằm trong tốp 100, 200 trường THPT có kết quả thi đại học cao nhất cả nước. Hiện nay, điểm thi vào 10 THPT, kết quả thi học sinh giỏi, thi vào các trường đại học, cao đẳng của Trường THPT Lê Quý Đôn luôn nằm trong tốp các trường dẫn đầu thành phố. Hàng năm tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp từ 99,97% đến 100%. 

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

3

Trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong

7

Được thành lập từ năm 1962, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tự hào là ngôi trường có bề dày thành tích dạy và học của thành phố Hải Phòng. Sau nhiều năm hoạt động, nhà trường đã có những bước phát triển vượt bậc, không ngừng lớn mạnh về quy mô, số lớp, số học sinh, đội ngũ giáo viên và chất lượng giáo dục. Hiện nay, trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, 100% CBGV đạt chuẩn về trình độ, quy mô toàn trường ổn định với 24 lớp, gần 1000 học sinh.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

4

Trường THPT Thái Phiên

Trường THPT Thái Phiên

7

Mỗi thầy, cô giáo của trường đã luôn sống, rèn luyện, thể hiện tác phong là người có lập trường chính trị vững vàng, gương mẫu về đạo đức, lối sống, chủ động, say mê tìm tòi, nghiên cứu, cập nhật kiến ​​thức, nâng cao chất lượng giảng dạy, hết lòng tận tụy đến các em học sinh thân yêu. Học sinh của trường luôn có ý thức rèn luyện và giữ gìn “Phong cách học sinh Thái Phiên” với lập trường chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, chăm chỉ học tập vươn lên học giỏi, yêu thích văn chương. kỹ thuật, thể thao, đoàn kết, tháo vát, cần kiệm, khiêm tốn, giản dị.

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

5

Trường THPT Hàng Hải

Trường THPT Hàng Hải

2

Xác định rõ sứ mệnh của mình trong sự nghiệp giáo dục của Thành phố, với tinh thần giữ vững và phát huy truyền thống của nhà trường, dù đang trong quá trình chuyển đổi mô hình hoạt động với những khó khăn ban đầu, nhưng với đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm TP. 

6

Trường THPT Thăng Long - Hải Phòng

Trường THPT Thăng Long - Hải Phòng

5

Coi trọng chất lượng giáo dục, rèn luyện kỹ năng mềm và văn hóa học đường, phát triển quan hệ đối ngoại, mở rộng hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học, học viện của Singapore, Thụy Sĩ,… thương hiệu Thăng Long còn được khẳng định bởi Thăng Long là 1 trong 4 trường THPT đầu tiên tại thành phố Hải Phòng đã được kiểm định chất lượng giáo dục và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cao nhất (cấp độ 3). Liên tục đứng đầu khối THPT ngoài công lập, tốp đầu khối THPT, Thăng Long đã trở thành điểm sáng, địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân thành phố Hải Phòng.

7

Trường THPT Vĩnh Bảo

Trường THPT Vĩnh Bảo

5

Là “trường chuyên” của huyện Vĩnh Bảo, quê hương của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, những năm qua, Trường THPT Vĩnh Bảo luôn có nhiều thế hệ học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi đại học, được vinh danh là “ngôi trường làng của Việt Nam”. “. thủ khoa”. Năm 2012, Trường THPT Vĩnh Bảo vinh dự đón nhận danh hiệu kỷ lục là trường THPT nông thôn có nhiều học sinh đỗ thủ khoa, á khoa các trường đại học do Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam trao tặng. 

8

Trường THPT Hải An

Trường THPT Hải An

7

9

Trường THPT Marie Curie HP

Trường THPT Marie Curie HP

8

10

Trường THPT L­ương Khánh Thiện

Trường THPT L­ương Khánh Thiện

2

Trong bối cảnh đất nước đang trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, Trường THPT Lương Khánh Thiện đã tạo cho mình một hướng đi đúng đắn là xây dựng nhà trường theo mô hình giáo dục toàn diện. Trường THPT Lương Khánh Thiện luôn ý thức trách nhiệm xã hội, không ngừng phấn đấu trở thành một trong những trường THPT có chất lượng cao trong hệ thống các trường THPT của thành phố và cả nước; tiên phong trong sáng tạo và đổi mới giáo dục, kế thừa thành tựu khoa học, kỹ thuật và công nghệ, phát triển phù hợp với xu thế giáo dục hiện đại, với văn hóa và con người Việt Nam đương đại. đại hội hội nhập.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 10 Trường THPT tốt nhất Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.