Top 12 địa chỉ ép kính điện thoại tại Lào Cai uy tín và chất lượng nhất

Cùng với nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng tăng cao, hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại mở ra. Vì vậy, việc lựa chọn một trung tâm sửa chữa uy tín, nhanh chóng để thay mặt kính hay ép kính điện thoại khi màn hình bị nứt là điều không hề dễ dàng. Vậy hôm nay, hãy cùng Didaudo tìm hiểu những địa chỉ ép kính điện thoại uy tín, chất lượng nhất tại Lào Cai dưới đây nhé!

1

Thanh Tú Chiềng Ken - Ép Kính Điện Thoại

Thanh Tú Chiềng Ken - Ép Kính Điện Thoại

8

2

Hồng Chi Mobile

Hồng Chi Mobile

7

Dịch vụ vệ sinh máy và sấy máy ngâm nước tại đây được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Đối với những lỗi phức tạp hơn, Hồng Chi còn cam kết giá sửa chữa luôn cạnh tranh so với thị trường.
3

Tiến Lệ Mobile

Tiến Lệ Mobile

1

Trong quá trình “phân phối – thay thế, sửa chữa – bảo trì” shop luôn chú trọng việc xác minh nguồn gốc, tình trạng thực tế của mẫu mã sản phẩm. Với sự tỉ mỉ, chắt lọc các dịch vụ của người mua từ những chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất, nhằm mục đích đảm bảo rằng mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều tuyệt vời và hoàn hảo nhất!
4

Kiều Huy Mobile

Kiều Huy Mobile

1

Kiều Huy Mobile tự hào là cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Lào Cai. Nhờ đó mà lượng du khách đến đây không những được duy trì ổn định mà còn tăng lên. Khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.
5

AZ Mobile

AZ Mobile

2

6

24 Mobile Lào Cai

24 Mobile Lào Cai

4

7

Vuong Mobile

Vuong Mobile

2

8

Việt Hoàng Mobile

Việt Hoàng Mobile

2

9

Tâm Mobile

Tâm Mobile

2

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, nắm rõ phương pháp ép kính với từng dòng điện thoại khác nhau, quy trình thực hiện nhanh chóng. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Linh kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng thành phẩm. Từ khâu nhận máy đến khâu thay kính, trả máy đều được thực hiện nhiệt tình và chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Có chế độ bảo hành mặt kính điện thoại sau khi ép lâu dài. Giá cả cạnh tranh nhất.

10

Phụ Kiện Điện Thoại Earldom Lào Cai

Phụ Kiện Điện Thoại Earldom Lào Cai

4

11

Mạnh Mobile

Mạnh Mobile

4

12

Hoàng Mai Mobile

Hoàng Mai Mobile

3

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 12 địa chỉ ép kính điện thoại tại Lào Cai uy tín và chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Lào cai nhé.