Top 13 quán bún cá cay tại Hải Phòng thơm ngon, chuẩn vị

Đến với Cảng bạn sẽ được trải nghiệm nền ẩm thực phong phú nơi đây. Bạn chưa biết những quán bún cá ngon ở Hải Phòng để thưởng thức? Đừng lo lắng, hãy cùng DiDauDo tìm hiểu Top quán bún cá cay Hải Phòng dưới đây nhé!

1

Bún cá cay 66 Lê Lợi

Bún cá cay 66 Lê Lợi

5

Đây xứng đáng là quán bún cá cay Hải Phòng ngon. Sợi mì mới làm còn nóng, nước dùng cay cay, ăn ngon nhất vào mùa đông. Có những ngày khách đông đến nỗi chủ quán làm việc không biết mệt mỏi. Đông đúc nhất vào buổi sáng và buổi tối. Cuối tuần cũng là dịp các gia đình đến đây ăn bún cá. Nếu bạn muốn đến ăn và tránh quán đông đúc, chờ đợi lâu thì có thể đến vào khoảng 10h sáng và 4-5h chiều các ngày trong tuần.
2

Bún cá cay Cậu Đoành

Bún cá cay Cậu Đoành

7

Khi gọi một tô bún cá chua cay đặc biệt, du khách sẽ được phục vụ một phần bún đầy đặn và hấp dẫn với đầy đủ topping với màu xanh mát mắt của dọc mùng, màu vàng giòn của cá và chả cá chiên, thêm màu sắc. Màu đỏ của cà chua và ớt tạo nên một tô bún cá thơm ngon, nếu ai ăn được hành thì rắc thêm ít hành lá lên trên là có một tô bún thơm ngon.

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

3

Bún cá cô Hường

Bún cá cô Hường

5

Nói đến quán bún cá ngon ở Hải Phòng thì không thể bỏ qua quán Cô Hương. Bát bún thập cẩm đầy đặn, đủ loại nhân. Nước dùng có chút chua ngọt khi ăn cùng với bún và những miếng cá chắc thì quá tuyệt. Nói chung là tô bún rất ngon và đáng đồng tiền bát gạo.

4

Bún Cá Cay Cổng Cảng

Bún Cá Cay Cổng Cảng

7

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

5

Bún Cá Cay Cô Thúy

Bún Cá Cay Cô Thúy

5

6

Bún Cá Cay A Hân

Bún Cá Cay A Hân

5

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

7

Bún cá cay Thắng Tồ

Bún cá cay Thắng Tồ

6

8

Bún cá cay Chú Lùn

Bún cá cay Chú Lùn

6

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

9

Bún Cá 17 Đình Đông

Bún Cá 17 Đình Đông

3

Ngoài ra quán còn có bún ốc, tôm, tôm... cũng khá ngon. Hai anh chủ siêu dễ thương và phục vụ rất nhanh. Đến đây, thực khách còn có thể thấy sự hài hòa trong cách làm việc của chủ quán, người nấu mì, phục vụ và gọi món rất chuyên nghiệp. Khi đến Hải Phòng ăn bún cá cay Hải Phòng, bạn đừng quên ghé quán bún cá cay Định Đông.
10

Bún cá cay 239 P. Văn Cao

Bún cá cay  239 P. Văn Cao

4

11

Bún cá cay Lê Hồng Phong

Bún cá cay Lê Hồng Phong

2

12

Bún cá gia truyền 215 Hàng Kênh

Bún cá gia truyền 215 Hàng Kênh

4

13

Bún cá cay 156

Bún cá cay 156

4

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 13 quán bún cá cay tại Hải Phòng thơm ngon, chuẩn vị mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.