Top 15 quán bún đậu ngon đông khách nhất tại Hải Phòng

Tiếp tục hành trình ẩm thực tại thành phố cảng. Lần này hãy cùng nhau khám phá những địa điểm bún đậu mắm tôm thơm ngon khó cưỡng mà thực khách không nên bỏ lỡ khi đến Hải Phòng. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu Top quán bún đậu đông khách nhất Hải Phòng dưới đây nhé!

1

Bún đậu Việt

Bún đậu Việt

6

Bún đậu Việt  không chỉ hấp dẫn về phần nhìn mà khi ăn bún với đậu phụ rán, chả giò, lòng rán, thịt luộc và thêm chút rau sống chấm cùng mắm tôm, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ hương vị của món ăn này.

2

Bún đậu mẹt chị Xồ

Bún đậu mẹt chị Xồ

4

Ms. Nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Các fan cứng với tình yêu bất diệt với món bún đậu mắm tôm hãy ghé quán cho ấm bụng hoặc chỉ cần gọi điện là chúng tôi sẽ giao hàng nhanh như gió mà không cần phải ra ngoài mua .

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

3

Bún đậu ven hồ

Bún đậu ven hồ

4

Đây có lẽ là quán bún đậu mắm tôm Hải Phòng được bình chọn 5 sao với vị trí đẹp, view sang chảnh và phong cách phục vụ ấn tượng. Không gian tại nhà hàng trang trí đơn giản, rộng, thoáng khí nhưng bàn ghế gỗ rất sang trọng.

4

Bún Ðậu Mắm Tôm 24 Đ. Quán Nam

Bún Ðậu Mắm Tôm  24 Đ. Quán Nam

1

Mắm tôm ở đây rất ngon, dậy mùi, đậu rán thơm ngon, béo ngậy ăn kèm với dồi huyết nướng. Điểm cộng cho quán bún đậu mắm tôm ngon ở Hải Phòng này là có chỗ ngồi rộng rãi, tuy là quán vỉa hè nhưng có bàn ghế lịch sự. Giá đồ ăn ở đây khá rẻ, đầy đủ khoảng 55k/dĩa, đậu rán khoảng 20k/dĩa nhưng quán rất đông khách.

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

5

Gánh Bún Đậu

Gánh Bún Đậu

4

6

Quán Bún Mẹt 20 phố P. Hòa Bình

Quán Bún Mẹt  20 phố P. Hòa Bình

2

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

7

Bảo Chi Restaurant

Bảo Chi Restaurant

4

8

Quán Bún Đậu Hà Nội

Quán Bún Đậu Hà Nội

5

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

9

Làng Vẻn - Bún đậu mắm tôm

Làng Vẻn - Bún đậu mắm tôm

4

10

Quán bún đậu 96 P. Tam Bạc

Quán bún đậu  96 P. Tam Bạc

2

11

Bún Đậu Mẹt 2 P. Lý Thường Kiệt

Bún Đậu Mẹt  2 P. Lý Thường Kiệt

1

12

Bún Đậu Mẹt Tintin

Bún Đậu Mẹt Tintin

2

13

Bún Đậu Cột Đèn

Bún Đậu Cột Đèn

1

14

Quán Bún Đậu Văn Phòng Xuân

Quán Bún Đậu Văn Phòng Xuân

2

15

Quán Bún Đậu Chất Quê

Quán Bún Đậu Chất Quê

2

Bún đậu Quất Quê Quán được đánh giá là một trong những quán bún đậu ngon nhất Hải Phòng. Điểm hấp dẫn của bún đậu Quất Quế Quán chính là thứ mắm tôm đặc sánh, có màu hồng, thơm ngon, được chủ quán pha khéo léo. Nguyên liệu làm bún đậu được tuyển chọn kỹ lưỡng, bún phải là loại bún được cắt miếng vừa ăn, đậu làng Mơ được chiên trên lửa vừa để có lớp vỏ vàng giòn nhưng vẫn giữ được vị bùi. Mắm tôm, chanh và một ít gia vị được tạo thành một hỗn hợp sau đó đánh đều, hòa quyện và dậy mùi.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 15 quán bún đậu ngon đông khách nhất tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.