Top 3 chợ hải sản tươi ngon nổi tiếng tại Hải Phòng

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các chợ hải sản tại Hải Phòng được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Chợ Cố Đạo

Chợ Cố Đạo

1

Nằm ngay trung tâm thành phố, trên đường Trần Phú - TP Hải Phòng, từ lâu khu chợ này đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân nơi đây. Dù có diện tích vô cùng rộng lớn nhưng dường như vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu của người dân địa phương cũng như du khách bởi chợ lúc nào cũng vô cùng đông đúc. Đặc biệt vào giờ cao điểm, lượng khách đổ về chợ này thực sự đông đúc.

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

2

Chợ Cát Bi

Chợ Cát Bi

2

Không chỉ với những người phương xa, chợ Cát Bi còn là địa chỉ quen thuộc của giới trẻ và người dân Hải Phòng. Bên trong chợ chỉ cách khoảng 30m là những hàng quán tấp nập từ trưa đến chiều. Khi ghé thăm, thực khách sẽ dễ dàng bị thu hút bởi mùi thơm và cách bày biện các món ăn, đồ uống một cách sinh động.

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

3

Cảng cá Ngọc Hải

Cảng cá Ngọc Hải

1

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 3 chợ hải sản tươi ngon nổi tiếng tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.