Top 3 địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Bắc Kạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên ai cũng trân trọng việc bảo vệ mắt một cách tối đa. Kính mắt không chỉ là kính thuốc, chúng còn là kính thời trang... Tất cả chỉ giúp chúng ta trở nên đẹp hơn, sành điệu hơn và có ích hơn. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu Top địa điểm mua kính mắt ở Bắc Kạn dưới đây nhé!

1

Kính Mắt Mai Sơn

Kính Mắt Mai Sơn

8

Đây là cửa hàng kính mắt nổi tiếng tại Bắc Kạn khi hội tụ đầy đủ các yếu tố của một cửa hàng cung cấp kính mắt chuyên nghiệp. Mai Sơn Eyewear tư vấn và hoàn thiện quy trình bán hàng cho khách hàng theo một quy trình nhất định từ những bước cơ bản nhất như: kiểm tra tròng kính trước khi đưa vào mài, đạt thông số kỹ thuật. Khách hàng được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đến 1 năm tùy sản phẩm. Ngoài ra, miễn phí vệ sinh, thay ốc, thay đệm mũi, chỉnh kính, sửa chữa cơ bản trọn đời sản phẩm.

Xem thêm: khách sạn tại Bắc Kạn

2

Kính Mắt Sáu Lan

Kính Mắt Sáu Lan

2

Xem thêm: quán cafe tại Bắc Kạn

3

BV Kính Thuốc Đồng Hồ Mạnh Yên

BV Kính Thuốc Đồng Hồ Mạnh Yên

2

Mạnh Yênchuyên kính thuốc, kính thời trang dành cho khách hàng nam nữ, là một trong những cửa hàng kính mắt tại Bắc Kạn uy tín chất lượng. Tại đây, khách hàng được đo mắt miễn phí bằng thiết bị công nghệ hiện đại và tư vấn chuyên nghiệp. Kính mắt Mạnh Yên sở hữu đầy đủ các mẫu kính để phục vụ khách hàng, sản phẩm đa dạng và đẹp mắt và chất lượng.

Xem thêm: nhà hàng tại Bắc Kạn

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 3 địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Bắc Kạn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Bắc Kạn nhé.