Top 3 địa chỉ nối mi tại Cao Bằng đẹp nhất

Tại Cao Bằng, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm với nhiều quy mô, chất lượng khác nhau, trong đó nối mi chỉ là một trong rất nhiều công nghệ làm đẹp được ưa chuộng. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu về Top địa chỉ nối mi tại Cao Bằng dưới đây nhé!

1

Thu Huệ Nail & Eyelash

Thu Huệ Nail & Eyelash

1

Là chuyên gia nối mi tài năng với kỹ thuật nối mi hiện đại, liên tục được cập nhật, Nối mi Thu Huệ cam kết mang đến chất lượng chăm sóc tốt nhất cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn: không cay, không rụng, không cuộn, không rụng lông mi thật. Trên thực tế, có rất nhiều dáng mắt như: mắt một mí, mắt to tròn, mắt hạnh nhân,… và mỗi kiểu mắt lại cần một cách nối mi khác nhau, lựa chọn kiểu dáng phù hợp mới có thể mang đến cho bạn đôi mắt ấn tượng, hấp dẫn nhất. Và Thu Huệ có thể giúp bạn tư vấn và tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm: Khách sạn tại Cao Bằng

2

Tiệm Nối Mi Thiều Lưu

Tiệm Nối Mi Thiều Lưu

1

Quả thật là thiếu sót nếu nhắc đến những địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Cao Bằng mà bỏ qua Nối Mi Thiều Lưu. Không cần quảng bá rầm rộ, chính chất lượng dịch vụ đã giúp cái tên này ngày càng lan rộng trong giới làm đẹp ở Cao Bằng trong lĩnh vực nối mi. Từ những lời giới thiệu truyền miệng, một mười, một mười, Nối Mi Thiếu Lựu đã thực sự trở thành cái tên quen thuộc được các bà, các chị tìm đến với mong muốn sở hữu một bộ mi.

Xem thêm: Quán cafe tại Cao bằng

3

Nga Vy Nail Mi & Phun xăm

Nga Vy Nail Mi & Phun xăm

1

Hiện nay tại Tường Vy Tattoo có 2 kỹ thuật phun môi chính là phun xăm môi hồng ngọc và phun môi son môi. Mỗi loại phù hợp với từng tình trạng môi cụ thể và mục đích xăm môi của mỗi người, vì vậy tốt nhất nếu bạn có ý định phun xăm môi hãy ghé thăm Tường Vy phun xăm để được tư vấn chi tiết nhé. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hài lòng và phù hợp nhất.

Xem thêm: Nhà hàng tại Cao bằng

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 3 địa chỉ nối mi tại Cao Bằng đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Cao Bằng nhé.