Top 3 Địa chỉ tiêm filler - botox uy tín và chất lượng nhất Hải Phòng

Tiêm filler và botox ở đâu tốt nhất? Ở đâu an toàn và giá cả thế nào là hợp lý? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất, hôm nay trong bài viết này DiDauDo xin giới thiệu đến các bạn danh sách các địa điểm tiêm filler-botox uy tín tại Hải Phòng. Hãy cùng tìm hiểu!

1

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - Hải Phòng

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - Hải Phòng

14

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng là một trong những cái tên được nhắc đến trong danh sách những địa chỉ tiêm filler an toàn tại Hải Phòng. Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn - Hải Phòng với không gian được thiết kế thoải mái, gần gũi tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng mỗi khi đến làm đẹp. Hơn nữa, thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng được nhiều chị em đánh giá tốt và kết quả sau khi tiêm vô cùng hoàn hảo.

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

2

Thẩm Mỹ Viện Đông Á Hải Phòng

Thẩm Mỹ Viện Đông Á Hải Phòng

12

Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy và chất lượng tại Hải Phòng. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với quy trình công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài nên nơi đây đã thu hút rất nhiều khách hàng đến hành nghề. Phẫu thuật thẩm mỹ không phẫu thuật.

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

3

Thẩm Mỹ Viện HoaVy

Thẩm Mỹ Viện HoaVy

6

Sự tận tâm, thân thiện trong thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, sự kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong từng thao tác là những gì có thể nói về Thẩm mỹ viện HoaVy. Còn gì tuyệt vời hơn việc tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn, trẻ hóa sau bao ngày bận rộn với công việc và gia đình? Đến với Thẩm mỹ HoaVy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng và nhận được kết quả làm đẹp ngoài mong đợi khi “vẫn là bạn mà đẹp hơn”.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 3 Địa chỉ tiêm filler - botox uy tín và chất lượng nhất Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.