Top 4 địa chỉ mua mắt kính uy tín tại Sơn La

Kính mắt ngày càng nằm trong danh sách phụ kiện cần thiết của mọi người mọi lúc, mọi nơi. Kính mắt giúp người mắc các bệnh về mắt (cận thị, viễn thị, loạn thị) điều chỉnh thị lực hoặc bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, tia cực tím. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu về Top địa điểm mua kính mắt ở Sơn La dưới đây nhé!

1

Cửa Hàng Mắt Kính Khoa Hiên

Cửa Hàng Mắt Kính Khoa Hiên

1

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kính thuốc và thẩm định thời trang để tư vấn cho khách hàng hiện nay, đây là địa chỉ đáng tin cậy để mua kính chất lượng cao với giá tốt. Không chỉ vậy, Khoa Hiền tự tin với trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng. Khi khách hàng mua kính tại đây sẽ nhận được mức giá tốt nhất, mẫu mã kính phong phú, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất trên thị trường. 

Xem thêm: Khách sạn tại Sơn La

2

Kính mắt Nam Việt

Kính mắt Nam Việt

2

Kính mắt Nam Việt tọa lạc trên đường Chu Văn Thịnh là một trong những cửa hàng kính mắt chất lượng và tốt nhất tại Sơn La. Cửa hàng có các dịch vụ như: kiểm tra và chẩn đoán tật khúc xạ có chứng nhận, cắt kính theo đơn của bác sĩ, cung cấp các sản phẩm kính mắt chính hãng dành cho cận thị, viễn thị, cận thị đổi màu, kính áp tròng,... Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp đa dạng các mẫu mã kính mát chính hãng. Các sản phẩm ở đây đều là những mẫu kính hot nhất, thời trang nhất trên thị trường.

Xem thêm: homestay tại Sơn La

3

Cửa Hàng Đồng Hồ Mắt Kính Khánh Gạt

Cửa Hàng Đồng Hồ Mắt Kính Khánh Gạt

1

Xem thêm: quán cafe tại Sơn La

4

Kính Mắt Bác Sỹ Bảo

Kính Mắt Bác Sỹ Bảo

3

Xem thêm: nhà hàng tại Sơn La

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 4 địa chỉ mua mắt kính uy tín tại Sơn La mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Sơn La nhé.