Top 4 quán pate cột đèn Hải Phòng ngon chuẩn vị bạn nên thử

Pate cột đèn Hải Phòng là một trong những đặc sản nổi tiếng của thành phố hoa phượng đỏ. Hương vị của món ăn mang phong cách riêng, ai ăn một lần sẽ nhớ mãi. Nếu bạn cũng muốn thử món pate thành phố cảng một lần thì hãy đến 1 trong 4 địa chỉ dưới đây mà Didaudo vừa tổng hợp nhé.

1

Tiệm Bánh Mì Cay Ông Cuông

Tiệm Bánh Mì Cay Ông Cuông

6

Bánh mì pate Ông cuông là địa chỉ ăn sáng Hải Phòng quen thuộc của người dân đất cảng. Ở đây ngoài pate, quán còn nổi tiếng với món bánh bao pate ngon nổi tiếng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ăn gì ở Hải Phòng thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn quán Ông Cuông.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

2

Pate Cột Đèn Hải Phòng

Pate Cột Đèn Hải Phòng

8

Pate cột đèn có vị thơm từ gan, vị ngọt từ thịt và chút béo ngậy của phần mở. Khi nếm vị pate sẽ lan tỏa trong miệng, đánh thức các giác quan của bạn. Chỉ cần thưởng thức một lần bạn sẽ nhớ mãi. Bạn có thể ăn kèm pate với bánh mì que để nhân đôi độ ngon và hấp dẫn. Hãy đến đây để thưởng thức và mua một hộp pate về làm quà cho người thân ngay cả nhà nhé!

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

3

Tiệm Bánh Mì Ông Bà Cụ

Tiệm Bánh Mì Ông Bà Cụ

8

Bánh mì que pate Hải Phòng Ông bà lão là địa chỉ thưởng thức bánh mì được giới trẻ yêu thích. Bánh mì que Hải Phòng ở đây luôn nóng hổi, ​​giòn thơm. Lớp pate bên trong béo ngậy, cùng với cơm chiên, dăm bông, rau củ hòa quyện với nhau thật hấp dẫn.

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

4

Bánh mì cay Hải Phòng - Khánh Nạp

Bánh mì cay Hải Phòng - Khánh Nạp

9

Dù chỉ là một quán ven đường với chiếc tủ nhỏ và vài bộ bàn ghế nhưng bánh mì cay ông Giá lúc nào cũng đông khách. Quán với công thức pate gia truyền khiến ai thưởng thức rồi cũng sẽ nhớ mãi. Bún cá Hải Phòng, bánh mì cay là những món ngon đặc sản đất Cảng bạn nên thử một lần.

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 4 quán pate cột đèn Hải Phòng ngon chuẩn vị bạn nên thử mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.