Top 4 quán thắng cố ngon tại Mộc Châu bạn không nên bỏ lỡ

Vùng Tây Bắc xa xôi từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách bởi vô số món ăn đặc sản, đặc biệt là thắng cố Mộc Châu với hương vị đậm đà, mùi thơm hấp dẫn. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu về Top quán thắng cố ngon ở Mộc Châu dưới đây nhé!

1

Thắng Cố A Định

Thắng Cố A Định

5

Thắng Cố A Định luôn mang đến cho du khách những đặc sản Tây Bắc mà ai cũng muốn thưởng thức. Thắng cố ở đây hầu như luôn được chế biến theo cách của người Mông. Nước chấm được pha chế công phu từ những nguyên liệu quen thuộc. Vị cay cay kết hợp với vị ngọt của thắng cố chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách ngay từ lần thử đầu tiên.

Xem thêm: Khách sạn tại Mộc Châu

2

Nhà Hàng Thắng Cố Ngựa Mộc Châu

Nhà Hàng Thắng Cố Ngựa Mộc Châu

2

Xem thêm: homestay tại Mộc Châu

3

Quán Quang Thắng

Quán Quang Thắng

1

  • Đánh giá chất lượng:

    5,0/5 (4 Đánh giá bởi google)

  • Địa chỉ: Km 73, Sơn La
  • Số điện thoại: 097 699 77 68
  • Giờ mở cửa:

    Mở cửa cả ngày

Xem thêm: quán cafe tại Mộc Châu

4

Nhà Hàng Bích Lập Chung Thắng Cố

Nhà Hàng Bích Lập Chung Thắng Cố

5

Đây chỉ là một quán ăn nhỏ và không nổi tiếng như những quán ăn khác ở Mộc Châu. Tuy nhiên, Lập Chung vẫn thu hút thực khách tìm đến để thưởng thức món thắng cố Mộc Châu nổi tiếng. Các món ăn ở đây bình dị, giản dị nhưng vẫn đậm đà bản sắc của vùng đất Tây Bắc xinh đẹp này. Tất cả các nguyên liệu đều được lựa chọn cẩn thận để làm món ăn.

Xem thêm: nhà hàng tại Mộc Châu

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 4 quán thắng cố ngon tại Mộc Châu bạn không nên bỏ lỡ mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Sơn La nhé.