Top 4 Trường mầm non tốt nhất Điện Biên

Bạn ở Điện Biên phải không? Bạn đang tìm kiếm một trường mầm non tốt ở đây cho con mình? Sau đó bài viết này là dành cho bạn! Tiếp theo, DiDauDo xin gửi tới các bạn một số trường mầm non tốt nhất ở khu vực này. Hãy cùng tìm hiểu!

1

Trường Mầm Non RainBow

Trường Mầm Non RainBow

7

Nhà trường có lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 giờ từ sân chơi đến các lớp học, nhằm theo dõi và kịp thời xử lý các tình huống xảy ra. Đội ngũ giáo viên của trường yêu nghề, mến trẻ, có kỹ năng chăm sóc trẻ tốt, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt. Năm học 2016 - 2017, nhà trường bắt đầu triển khai thí điểm cho trẻ làm quen với ngoại ngữ, áp dụng phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman nhằm kích thích và tăng cường phát triển trí não cho trẻ từ 0 - 3 tuổi và từ 3 tuổi - 6 tuổi với phương pháp Montessori trang bị kỹ năng sống, giúp trẻ hình thành nhân cách, rèn luyện tính độc lập, tự do sáng tạo.

Xem thêm: khách sạn tại Điện Biên

2

Trường Mầm Non Nam Thanh

Trường Mầm Non Nam Thanh

8

Trường mầm non Nam Thanh được thành lập năm 1998, tiền thân là trường trung tâm của thị trấn huyện Điện Biên. Sau khi thành phố Điện Biên Phủ mở rộng, trường được sáp nhập về thành phố và vinh dự được đổi tên thành Trường mầm non Nam Thanh. Trường có khuôn viên rộng hơn 1.700 mét vuông. Với quy mô trường 11 lớp, một lớp khá chăm sóc, giáo dục các cháu từ nhà trẻ đến mẫu giáo, đội ngũ giáo viên của trường năng động, sáng tạo, luôn thi đua sôi nổi trong công tác giảng dạy và yêu trẻ em.

Xem thêm: nhà hàng tại Điện Biên

3

Trường Mầm Non 20/10

Trường Mầm Non 20/10

5

Môi trường giáo dục trong nhà trường luôn đảm bảo an toàn, lành mạnh, thân thiện để trẻ thoải mái học tập. Môi trường vật chất trong lớp được giáo viên trang trí, sắp xếp đẹp mắt với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, tươi sáng, gần gũi với trẻ, được sắp xếp ngăn nắp, khoa học. Đặc biệt khu “Vườn cổ tích” được thiết kế với không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên với đầy đủ núi non thu nhỏ, cùng những hình ảnh mô phỏng các nhân vật trong truyện cổ tích lạ mắt, thú vị, luôn gợi cho trẻ nhớ về những nhân vật cổ tích, chứa đựng những ý nghĩa, bài học trong cuộc sống. giàu tính nhân văn. Bên trong sân vườn với cây cỏ, hoa lá, hình con vật ngộ nghĩnh, là nơi để bé khám phá thiên nhiên, môi trường xung quanh.

Xem thêm: quán cafe tại Điện Biên

4

Trường Mầm Non Hoa Hồng

Trường Mầm Non Hoa Hồng

3

Tại trường mầm non Hoa Hồng, các bé sẽ được sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất với khuôn viên khang trang, an toàn và hiện đại. Khu vực ăn uống an toàn vệ sinh. Dụng cụ nấu nướng được trang bị đầy đủ, hiện đại, các loại đồ dùng được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Trường có đầy đủ đồ chơi và thiết bị dạy học hiện đại, đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, đủ đồ dùng chất lượng tốt phục vụ khi trẻ ngủ, có lan can bao quanh buổi chiều. An toàn tuyệt đối cho trẻ em. Bên cạnh việc chú trọng giáo dục trẻ, nhà trường còn có các hoạt động khác giúp trẻ vui chơi và trải nghiệm.

Xem thêm: điểm checkin tại Điện Biên

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 4 Trường mầm non tốt nhất Điện Biên mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Điện Biên nhé.