Top 5 địa chỉ nối mi tại Lào Cai đẹp và chất lượng

Tại Lào Cai, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm với nhiều quy mô, chất lượng khác nhau. Nối mi là một trong nhiều công nghệ làm đẹp được ưa chuộng. Không phải nơi nào cũng đáp ứng được tiêu chí chất lượng và uy tín. Hãy cùng DiDauDo tìm hiểu những địa chỉ nối mi đẹp, chất lượng tại Lào Cai.

1

Thẩm Mỹ Phương Phạm

Thẩm Mỹ Phương Phạm

6

2

Thu Hiền Nail Mi Gội Đầu

Thu Hiền Nail Mi Gội Đầu

6

3

Viện Thẩm Mỹ GLAMI

Viện Thẩm Mỹ GLAMI

6

4

Viện Thẩm Mỹ Vân Beauty Lào Cai

Viện Thẩm Mỹ Vân Beauty Lào Cai

5

Vân Beauty Salon Lào Cai đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ. Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp chính vì thế thái độ thân thiện, nhiệt tình với khách hàng của đội ngũ nhân viên. Đó chính là lý do thương hiệu Vân Beauty Salon Lào Cai trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín tại Lào Cai. Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Vân Beauty Salon Lào Cai luôn hướng thẩm mỹ viện hoạt động theo tiêu chí chất lượng – hiệu quả – an toàn, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.


Ngoài ra, Vân Beauty Salon Lào Cai luôn cập nhật các phương pháp làm đẹp thịnh hành, nâng cấp hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao cho thẩm mỹ viện.

5

Hà Mina Beauty Academy

Hà Mina Beauty Academy

4

Ha Mina là địa chỉ nổi tiếng được đông đảo chị em làm đẹp trong giới nail biết đến. Ha Mina được biết đến với công nghệ nối mi - nối mi là 2 dịch vụ được các chị em lựa chọn, tại đây cung cấp các dịch vụ nối mi chuyên nghiệp như: Nối mi Classic (nối One By One), nối mi Baby Doll, uốn mi theo công nghệ Châu Âu duy nhất tại Lào Cai,… là những xu hướng hiện đại tiên tiến nhất. Khi đến với Ha Mina, bạn sẽ được tư vấn cách vệ sinh và tháo mi phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 5 địa chỉ nối mi tại Lào Cai đẹp và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Lào cai nhé.