Top 5 nhà hàng tại Đồng Văn bạn nên thưởng thức

Ăn gì ở Đồng Văn? Để giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và đưa ra lựa chọn cho chuyến đi sắp tới của mình, Didaudo sẽ giới thiệu những nhà hàng ngon, nổi tiếng ở Đồng Văn. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

1

Nhà hàng Quang Dũng

Nhà hàng Quang Dũng

5

Nước dùng lẩu là yếu tố không thể thiếu giúp cho món ăn ngon trở nên đặc biệt hơn. Nhà hàng sử dụng xương heo được ninh trong nhiều giờ để tạo nên hương vị ngọt ngào kết hợp với một chút vị thuốc bắc. Không chỉ vậy, khi thực khách dùng bữa, các nguyên liệu như củ cải trắng, ngô ngọt cũng được chuẩn bị sẵn giúp tăng thêm vị ngọt cho nước dùng.

Xem thêm: khách sạn tại hà giang

2

Green Karst Restaurant & Bar (Nhà hàng Núi Đá Xanh)

Green Karst Restaurant & Bar (Nhà hàng Núi Đá Xanh)

3

Nhà hàng Green Karst nằm ở khu vực trung tâm Đồng Văn, thu hút nhiều người dân địa phương và khách du lịch của Hà Giang. Không gian của nhà hàng thoáng mát, cách bài trí gợi lên bầu không khí ấm cúng, gần gũi với những món đồ quen thuộc của người dân tộc. Nhân viên nhà hàng nhiệt tình, hiếu khách và có thái độ phục vụ lịch sự.

Xem thêm: homestay tại hà giang

3

Bò Thảo Dược/T-Rang Coffee

Bò Thảo Dược/T-Rang Coffee

3

Xem thêm: nhà hàng tại hà giang

4

Nhà Hàng Tú Lan

Nhà Hàng Tú Lan

1

Xem thêm: quán cafe tại hà giang

5

Nhà Hàng Tiến Nhị

Nhà Hàng Tiến Nhị

2

Quán Tiên Nhi có không gian rộng rãi theo dạng nhà hàng nhiều tầng. Vì vậy, nhà hàng có thể phục vụ cùng lúc một lượng lớn khách du lịch. Tuy nhiên, vào mùa cao điểm, bạn cũng nên đặt bàn trước hoặc đến quán sớm để tránh hết bàn. Ngoài ra, nhà hàng Tiên Nhi còn nhận được lời khen từ du khách vì phục vụ tận tình, nhanh chóng. Món ăn được dọn lên nhanh chóng, nóng hổi, ​​kích thích vị giác của người ăn.

Xem thêm: điểm checkin tại hà giang

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 5 nhà hàng tại Đồng Văn bạn nên thưởng thức mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hà Giang nhé.