Top 5 quán ăn đêm ngon tại Hải Phòng - Ăn là mê!

Bạn đã có những chuyến Foodtour ăn sáng, ăn trưa Hải Phòng, vậy ăn đêm thì sao? Cuộc sống về đêm ở thành phố hoa phượng đỏ rất nhộn nhịp, đông vui. Hãy cùng với DiDauDo tìm hiểu về Top quán ăn đêm ngon, giá cả hợp lý tại Hải Phòng dưới đây nhé!

1

Bánh Đa Cua Bà Cụ

Bánh Đa Cua Bà Cụ

5

Quán nằm trên đường Cầu Đất được nhiều thực khách trong và ngoài nước biết đến. Món nem cua của quán cũng vô cùng nổi tiếng, chấm với nước sốt dấm chua ngọt. Nếu có cơ hội, bạn hãy dừng chân tại đây một lần để thưởng thức bánh đa cua Hải Phòng, nếu không sẽ là một thiếu sót trong chuyến đi của bạn.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

2

Ba Tài Quán- Lẩu Cá Kèo Nhậu

Ba Tài Quán- Lẩu Cá Kèo Nhậu

10

Nhà hàng Ba Tài Lạch Tray là địa điểm thứ hai của thương hiệu này. Quán có không gian rộng, thoáng mát. Nhân viên phục vụ khá nhiệt tình và nhanh nhẹn kể cả khi đông khách. Nhà hàng Ba Tài nổi tiếng với những món ăn mang hương vị phương Tây. Đặc biệt, món ăn đặc trưng của quán có lẽ là món Lẩu cá bống với nước dùng chua ngọt. Cá bống tượng rất tươi nên bạn không phải lo lắng về chất lượng. Ngoài ra, quán còn có tôm nướng, tôm rang muối, bánh bao, dế chiên... Đây được coi là một trong những quán Lẩu ngon nhất Hải Phòng.

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

3

Quán ăn Huyền Anh

Quán ăn Huyền Anh

1

4

Quán 234

Quán 234

4

5

Quán Ăn Nguyễn Thuỳ Dung

Quán Ăn Nguyễn Thuỳ Dung

3

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 5 quán ăn đêm ngon tại Hải Phòng - Ăn là mê! mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.