Top 5 Địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon và chất lượng nhất Hải Phòng

Chắc hẳn bánh bông lan không có gì xa lạ với mỗi chúng ta. Từ loại bánh quen thuộc này người ta đã sáng tạo ra nhiều loại bánh bông lan khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến món bánh bông lan trứng muối vừa thơm, béo, lại vô cùng hấp dẫn. Món bánh với nguyên liệu đơn giản với đế bánh và trứng muối nhanh chóng lan rộng khắp nơi và trở thành món bánh siêu “hot” được giới trẻ yêu thích. Bởi hương vị bánh vừa mặn vừa nhạt nên rất độc đáo và thơm ngon. Ngon đến mức thực khách không thể từ chối được. Dành cho những ai đang tìm kiếm những quán bánh bông lan ngon nhất Hải Phòng, dưới đây là danh sách những địa chỉ siêu “hot” mà DiDauDo muốn giới thiệu đến các bạn!

1

Tiệm Bánh Hải Trà

Tiệm Bánh Hải Trà

3

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

2

Cửa Hàng Bánh Mứt Lâm Hương

Cửa Hàng Bánh Mứt Lâm Hương

3

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

3

Hiệu Bánh Thanh Hải Bakery

Hiệu Bánh Thanh Hải Bakery

5

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

4

GATO TÙNG LÂM ( Chuyên bánh Gato, bánh Trung Thu, bánh đám Hỏi )

GATO TÙNG LÂM ( Chuyên bánh Gato, bánh Trung Thu, bánh đám Hỏi )

3

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

5

Funny Bakery - Tiệm Bánh Vui Vẻ

Funny Bakery - Tiệm Bánh Vui Vẻ

7

Quán bánh nhỏ nằm trong một con ngõ trên đường Trần Nguyên Hãn nhưng rất hút khách. Tại sao? Làm sao bạn có thể cưỡng lại sức hút của món bánh bông lan trứng muối đây. Bánh bông lan tại Funny Bakery hấp dẫn từ khi mở hộp đến khi ăn. Bánh rất đầy đặn, lớp bánh cao ăn thoải mái. Ngon nhất là phần nhân bánh, siêu mềm, siêu xốp, siêu mịn, hơn nữa là có mùi thơm nhẹ, không bị khô hay khó nuốt. 

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 5 Địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon và chất lượng nhất Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.