Top 6 quán bánh tráng trộn tại Hải Phòng đáng khám phá nhất

Bánh tráng trộn là món ăn vặt ưa thích của người miền Nam, với hương vị đậm đà, thơm ngon được pha trộn từ nhiều loại như khô bò, trứng cút, xoài... tạo nên một món ăn thơm ngon khó cưỡng. Ngày nay món ăn này không chỉ được người dân miền Nam biết đến và yêu thích mà còn ở nhiều nơi khác. Hải Phòng cũng không ngoại lệ, bánh tráng trộn được giới trẻ nơi đây vô cùng yêu thích và trở thành món ăn vặt được nhiều người ăn nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn biết những quán bánh tráng trộn ngon, nổi tiếng nhất Hải Phòng. Những ai yêu thích ăn vặt và là tín đồ của bánh tráng trộn thì nên tham khảo bài viết này.

1

Bánh tráng Bà Hiền

Bánh tráng Bà Hiền

21

Bánh tráng trộn Bà Hiền tạo điểm nhấn với sự hòa quyện ngây ngất giữa màu sắc và hương vị. Dù chỉ là món ăn vặt nhưng người bán vẫn tỉ mỉ chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như xoài bào, khô bò, trứng cút, tôm, hành phi, đậu phộng... 

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

2

Bánh Tráng Quán

Bánh Tráng Quán

9

Nơi đây được đánh giá là một trong những quán bánh tráng ngon nhất Hải Phòng. Quán tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách. Nhất là khi đến ăn vào lúc tan sở, bạn phải đợi rất lâu mới đến lượt mình. 

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

3

Bánh tráng trộn Phượng Béo

Bánh tráng trộn Phượng Béo

5

Phượng Béo – Bánh tráng trộn có lẽ không còn xa lạ với người dân đất cảng bởi luôn giữ được uy tín về chất lượng và vệ sinh thực phẩm nên bánh tráng trộn Phượng Béo được nhiều người lựa chọn làm quà biếu từ trong ra ngoài Nước .

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

4

Bánh Tráng Trộn- Hào Khê

Bánh Tráng Trộn- Hào Khê

6

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

5

HẻM Sài Gòn - Bánh Tráng Trộn - Súp Cua

HẻM Sài Gòn - Bánh Tráng Trộn - Súp Cua

10

6

Bánh tráng Mai Hương

Bánh tráng Mai Hương

4

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 6 quán bánh tráng trộn tại Hải Phòng đáng khám phá nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.