Top 6 quán cháo dinh dưỡng ngon nhất tại Hải Phòng

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các quán cháo dinh dưỡng ngon nhất tại Hải Phòng được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Quán Nam Cháo

Quán Nam Cháo

6

Nhà hàng Nam Chao là quán cháo lâu đời và nổi tiếng ở Hải Phòng. Khác với các thương hiệu cháo dinh dưỡng khác trên thị trường, cháo tại Quán Nam Chao có hương vị độc đáo dựa trên công thức nấu theo phong cách riêng, chú trọng hương vị và dinh dưỡng. Bát cháo nóng hổi, ​​đầy ắp thức ăn, múc một thìa cháo, bạn cảm nhận được từng thớ thịt được băm nhuyễn và ướp gia vị thơm phức tan chảy trong miệng, vị ấm thoang thoảng của gừng vụn giúp giải cảm, xua tan mệt mỏi. mệt.

Xem thêm: quán cafe tại Hải Phòng

2

Cháo dinh dưỡng Mýt Soup

Cháo dinh dưỡng Mýt Soup

4

Xem thêm: nhà hàng tại Hải Phòng

3

Cháo Dinh Dưỡng Thu Trang

Cháo Dinh Dưỡng Thu Trang

1

Xem thêm: khách sạn tại Hải Phòng

4

Cháo Dinh Dưỡng Ngọc Huyền

Cháo Dinh Dưỡng Ngọc Huyền

1

Xem thêm: homestay tại Hải Phòng

5

Cháo Dinh Dưỡng Hồng Ba

Cháo Dinh Dưỡng Hồng Ba

1

6

Cháo dinh dưỡng Mẹ Gấu

Cháo dinh dưỡng Mẹ Gấu

1

Nếu bạn lo lắng về món cháo mình nấu cho bé, hoặc sợ không đủ chất dinh dưỡng thì có thể tham khảo tại quán Cháo Dinh Dưỡng Gấu Mẹ. Từ chế biến khoa học, bài bản và chú trọng đến dinh dưỡng cho trẻ. Cửa hàng cháo dinh dưỡng này đã giúp các mẹ yên tâm hơn trong những ngày đổi món cho con. Với thực đơn đa dạng nhiều món cháo tốt cho sức khỏe như: cháo hạt sen, cháo ngô ngọt, cháo bí đỏ, cháo rau xanh, cháo bò, cháo heo, cháo lòng thận,… luôn được thay đổi và luân phiên. phiên hàng ngày. Mang lại những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho bé.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 6 quán cháo dinh dưỡng ngon nhất tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Hải Phòng nhé.