Top 7 Địa chỉ bán điện thoại uy tín tại Sơn La

Trong bài viết này, didaudo sẽ đưa ra danh sách các Địa chỉ bán điện thoại tại Sơn La được chúng tôi xếp hạng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng của nhiều trang web và blog uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Siêu thị Điện máy Xanh Chu Văn Thịnh

Siêu thị Điện máy Xanh Chu Văn Thịnh

2

Xem thêm: Khách sạn tại Sơn La

2

Cửa hàng Hương Mobile

Cửa hàng Hương Mobile

4

Xem thêm: homestay tại Sơn La

3

Siêu thị Điện máy Xanh Trần Đăng Ninh

Siêu thị Điện máy Xanh Trần Đăng Ninh

1

Xem thêm: quán cafe tại Sơn La

4

An mobile

An mobile

6

Các dòng điện thoại chính hãng như: Apple, Samsung, Xiaomi,… luôn được bảo hành và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Và một khi bạn mua điện thoại cũ từ cửa hàng, bạn đảm bảo rằng sẽ không ai nhận ra bạn đang mua điện thoại cũ, vì nó đẹp như điện thoại mới, chất lượng tuyệt đối từ trong ra ngoài tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. tiêu. Ngoài ra, Cửa Hàng Điện Thoại Di Động An cũng cam kết mở máy để kiểm tra và bồi thường khi phát hiện máy giả.

Xem thêm: nhà hàng tại Sơn La

5

XIAOMI Sơn La

XIAOMI Sơn La

1

6

Hoàng Mobile

Hoàng Mobile

1

Tại Sơn La, Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Hoàng còn được biết đến là nơi chuyên cung cấp các loại điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Khi mua điện thoại cũ tại Cửa hàng Điện Thoại Di Động Hoàng, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo 100% chính hãng, chưa bóc tem, không hề can thiệp hay sửa chữa. chữa bệnh bên trong.
7

Cửa Hàng ĐTDĐ Xuân Trọng

Cửa Hàng ĐTDĐ Xuân Trọng

1

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 7 Địa chỉ bán điện thoại uy tín tại Sơn La mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Sơn La nhé.