Top 7 Trung tâm luyện thi IELTS ở Lào Cai uy tín, chất lượng

Lào Cai là địa điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều du khách thập phương, trong đó có du khách nước ngoài. Hiện nay, nhiều người có xu hướng đầu tư học tiếng Anh để giao tiếp và hòa nhập với bạn bè quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trung tâm luyện thi IELTS tại Lào Cai đã được hình thành với mong muốn đưa tiếng Anh đến với người học một cách gần gũi nhất. Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn, dưới đây chúng tôi xin liệt kê danh sách các trung tâm dạy IELTS uy tín, chất lượng tại Lào Cai để bạn tham khảo và học tập nhé!

1

Trung tâm Anh ngữ Ludan

Trung tâm Anh ngữ Ludan

2

2

Trung Tâm Ngoại Ngữ Canada - Việt Nam

Trung Tâm Ngoại Ngữ Canada - Việt Nam

3

3

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu Lào Cai

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu Lào Cai

6

4

Apax English Lào Cai

Apax English Lào Cai

4

Apax English Lào Cai là một trong những thương hiệu tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Lào Cai. Tại đây hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh, trong đó có cả luyện thi IELTS. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax Leaders giúp học viên được học tiếng Anh ESL trong môi trường 100% bản ngữ theo lối tư duy độc lập và với tâm thế của những nhà lãnh đạo tương lai. 

5

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GEL

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GEL

3

Một địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng khác tại Lào Cai mà Didaudo muốn nhắc đến trong danh sách này - GEL. Nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ học viên, trung tâm ngoại ngữ GEL luôn không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy ngày một tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Với mong muốn đem tiếng Anh trở nên gần gũi với mọi người và trở thành công cụ hữu dụng để chúng ta có thể sử dụng hỗ trợ vào công việc, cuộc sống hàng ngày, trung tâm ngoại ngữ GEL mở nhiều khóa học phù hợp cho từng độ tuổi để học viên có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào mức độ phù hợp và mục đích học tập của mình.

6

Việt - Mỹ Edu Lào Cai

Việt - Mỹ Edu Lào Cai

3

Ngoại ngữ Việt - Mỹ đã có mặt trên nhiều tỉnh thành. Trung tâm quan tâm rất nhiều đến các bạn học sinh, sinh viên tại các thành phố lớn. Trung tâm Việt Mỹ luôn cố gắng cải tiến, nâng cấp các phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu vào bài học.

7

Clever Land

Clever Land

2

Trung tâm có giảng viên trình độ cao, phương pháp truyền đạt kiến ​​thức tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Phòng học được đầu tư đầy đủ trang thiết bị học tập, không gian học tập rộng rãi, giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. Kiến thức luôn thay đổi và cập nhật liên tục. Trực tiếp luyện phát âm chuẩn, tương tác xuyên suốt buổi học. Học với giáo viên bản ngữ. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho học sinh ngay từ đầu.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 7 Trung tâm luyện thi IELTS ở Lào Cai uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Lào cai nhé.