Top 9 Nhà thuốc uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Lào Cai

Nhà thuốc là nơi bán thuốc chữa bệnh, ngoài ra còn bán vật tư y tế và thực phẩm chức năng. Hiện nay, có rất nhiều nhà thuốc ở Lào Cai khiến người mua bối rối trong việc lựa chọn. Nếu bạn đang ở Lào Cai và đang băn khoăn không biết nhà thuốc nào thực sự uy tín, chất lượng. Vậy hãy cùng DiDauDo tìm hiểu về Top nhà thuốc tại Lào Cai dưới đây nhé!

1

Nhà thuốc số 10

Nhà thuốc số 10

3

2

Nhà Thuốc 103

Nhà Thuốc 103

5

3

Nhà Thuốc Minh Vũ

Nhà Thuốc Minh Vũ

3

4

Nhà thuốc Hoàng Quốc Miêng

Nhà thuốc Hoàng Quốc Miêng

2

5

Nhà thuốc số 12

Nhà thuốc số 12

3

6

Nhà Thuốc Thủy Vân

Nhà Thuốc Thủy Vân

2

Nhà thuốc Thùy Vân là nhà thuốc đạt chuẩn GPP theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đến với Nhà thuốc Thùy Vân, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với đội ngũ nhân viên được đào tạo trình độ chuyên môn cao. Nhà thuốc đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay từ khâu tư vấn với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá. Nhà thuốc chuyên cung cấp các loại thuốc tân dược điều trị các bệnh thông thường như: Thuốc tân dược, cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu, thuốc nhỏ mắt, thuốc dạ dày, kháng sinh, Thuốc tim mạch, thuốc xương khớp… Ngoài ra Nhà thuốc Thùy Vân còn cung cấp các loại thực phẩm chức năng… 

7

Nhà thuốc Linh Chi

Nhà thuốc Linh Chi

4

8

NHÀ THUỐC 365

NHÀ THUỐC 365

4

9

Nhà thuốc Trường Minh

Nhà thuốc Trường Minh

2

Đến với Nhà thuốc Trường Minh, bạn được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi khách hàng đến với Nhà thuốc Trường Minh đều được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình như kim chỉ nam hoạt động kinh doanh: “Nhà thuốc Trường Minh - Tận tâm phục vụ”.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là bài viết về Top 9 Nhà thuốc uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Lào Cai mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng khám phá thêm các trải nghiệm du lịch và ẩm thực tuyệt vời tại Lào cai nhé.